Top quà tặng gốm Bát Tràng dành cho doanh nghiệp

Contents

Rate this post
Top 6 quà tặng gốm Bát Tràng dành cho doanh nghiệp sẽ được gốm Thiên Long bật mí ngay sau đây chắc chắn là nội dung được nhiều người mong chờ nhất. Các sản phẩm được làm từ gốm sứ ngày càng trở nên phổ biến. Vậy đâu là món quà đẹp, sang trọng mang nhiều giá trị? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Tại sao doanh nghiệp nên chọn sản phẩm gốm sứ Bát Tràng làm quà tặng?

Không chỉ được thiết kế với vẻ đẹp sang trọng, mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng mà các sản phẩm được làm từ gốm sứ Bát Tràng còn chứa đựng nhiều ý nghĩa trong cuộc sống. Vì vậy sản phẩm luôn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng cho nhân viên, đối tác, khách hàng vào các ngày lễ đặc biệt.
Tìm hiểu thêm vận mệnh 12 con giáp
quà tặng gốm Bát Tràng dành cho doanh nghiệp
Nhiều doanh nghiệp lựa chọn sản phẩm gốm sứ Bát Tràng làm quà tặng
Đối với nhân viên đây được xem là tấm lòng thành cũng như một lời động viên khích lệ cho những cố gắng, những thành quả mà họ đã đạt được. Với đối tác, món quà tặng gốm sứ Bát Tràng như một sợi dây kết nối các mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn. Ngoài ra món quà còn thay lời cảm ơn sâu sắc đến khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển. 
Thậm chí hiện nay nhiều doanh nghiệp còn lên ý tưởng thiết kế sản phẩm gốm sứ riêng và in ấn logo công ty của mình như một hình thức quảng bá thương hiệu, đưa tên tuổi của họ đến gần hơn với khách hàng.

Top 6 quà tặng gốm Bát Tràng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay

Các món quà tặng gốm sứ Bát Tràng vô cùng đa dạng. Mỗi sản phẩm đều chứa đựng những ý nghĩa, thông điệp riêng. Sau đây là gợi ý top 6 quà tặng dành cho doanh nghiệp:

Bộ ấm chén Bát Tràng

Bộ ấm chén Bát Tràng chính là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Đây là món quà thiết thực, không chỉ dùng để thưởng thức trà mà còn có thể trưng bày. 
quà tặng gốm Bát Tràng dành cho doanh nghiệp
Bộ ấm chén Bát Tràng in hình logo cao cấp

Tranh sứ Bát Tràng

Với các họa tiết trang trí độc đáo, tranh sứ Bát Tràng là món quà lưu niệm cao cấp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng. Không những dùng để trang trí mà đây còn được coi là vật phẩm phong thủy mang đến vận may, thu hút tài lộc. 

Ly, cốc gốm sứ Bát Tràng

Một trong những sản phẩm phổ biến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng chính là ly, cốc sứ Bát Tràng. Sản phẩm vừa bền đẹp, vừa có nhiều kiểu dáng và mẫu mã. Thông thường khi dành tặng nhân viên, khách hàng doanh nghiệp sẽ chọn cốc đơn hoặc bộ đôi. Tặng cho đối tác hay doanh nghiệp thường tặng bộ 4 hoặc bộ 6.

Lọ hoa gốm sứ Bát Tràng

Với thiết kế, hình ảnh và mẫu mã đa dạng lọ hoa gốm sứ Bát Tràng là món quà lưu niệm ý nghĩa. Sản phẩm có thể trưng bày vừa để cắm hoa đẹp và sang trọng. 
quà tặng gốm Bát Tràng dành cho doanh nghiệp
Lọ hoa gốm sứ Bát Tràng là món quà tặng ý nghĩa

Tìm hiểu ngay phong thủy tổng hợp bình hút lộc

Bộ chén đĩa Bát Tràng

Bộ chén đĩa được làm từ gốm sứ Bát Tràng ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Chính vì vậy đây là món quà giá trị mà doanh nghiệp có thể tham khảo để làm quà tặng cho nhân viên, đối tác và khách hàng của mình.

Bình thu hút tài lộc gốm sứ Bát Tràng

Bình thu hút tài lộc là vật phẩm chiêu tài hút lộc, mang đến vận may được nhiều người để mắt trong thời gian gần đây. Đây cũng là một gợi ý hoàn hảo cho doanh nghiệp. 
Trên đây là top 6 sản phẩm quà tặng gốm Bát Tràng dành cho doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ cung cấp in ấn logo trên sản phẩm gốm sứ bát Tràng uy tín thì hãy tham khảo gốm Thiên Long chúng tôi. Là một địa chỉ cung cấp sản phẩm gốm sứ Bát Tràng nổi tiếng, chắc chắn chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất.
Thông tin liên hệ:
Gốm Sứ Bát Tràng Cao Cấp – Gốm Thiên Long
Hotline / Zalo0962123669 /0988400100  
Cở sở 1:Số 2 A Ngõ Gốm thôn 2 Bát Tràng
Cơ sở 2: Ki ốt số 26 -27 Khu B chợ gốm Bát Tràng
Cơ sở 3: số 738 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội