Hiển thị tất cả 7 kết quả

 • hoàng lưu ly
 • Hoàng Thổ
 • Men Cốm
 • Men Đá
 • Men Hỏa Biến
 • Men Kem
 • Men Lam
 • Men màu
 • Men Mộc
 • Men Nâu
 • Men ngọc lục bảo
 • Men Ngọc/rong
 • Men rạn
 • Men trắng kính
 • Men Trắng Sứ
 • Mộc Xanh Vân Lam
 • Sành
 • Sơn Mài

Gốm sứ Thiên Long cung cấp đĩa trang trí gốm sứ Bát Tràng giá gốc, bảo hành 5 năm mang tới trọn vẹn may mắn, sung túc, giàu sang cho gia chủ. Ai trong chúng ta cũng hiểu rằng nhắc đến đồ thủ công mỹ nghệ nổi tiếng mang đậm bản sắc của dân tộc Việt Nam, chắc chắn mọi người thường nghĩ ngay đến đồ gốm sứ Bát Tràng và sản phẩm tiêu biểu là đĩa trang trí. Đĩa trang trí gốm Bát Tràng mang đậm giá trị thẩm mỹ, giá trị phong thủy rất cao. Chúng như hòn ngọc lấp lánh tô đậm bản sắc của dân tộc Việt. Do đó, nếu bạn cũng ưa thích, hãy cùng gốm sứ Thiên Long dạo một vòng để chiêm ngưỡng những vẻ đẹp trên các sản phẩm này!
Dia Trang Tri (1)
Đĩa trang trí hoạ tiết Rồng Phượng men rạn bọc đồng - gốm sứ Bát Tràng cao cấp

Đĩa trang trí gốm sứ Bát Tràng biến tấu phù hợp mọi không gian

Đĩa trang trí gốm sứ đậm chất nghệ thuật và sáng tạo

Đĩa trang trí gốm sứ Bát Tràng được xem như một bức tranh gốm sứ thu nhỏ được trưng bày để trang hoàng không gian. Là kiệt tác do chính những nghệ nhân Bát Tràng sáng tạo ra, do đó từ nước men đến họa tiết, phong cách trang trí của chúng đều rất đa dạng, mang đậm chất nghệ thuật. Ngoài kế thừa những bí quyết làm gốm sứ Bát Tràng của cha ông, những nghệ nhân hiện nay còn không ngừng nâng cao và hoàn thiện mẫu mã khi áp dụng công nghệ hiện đại để giúp đồ gốm đạt giá trị thẩm mĩ cao, tinh xảo và bắt mắt hơn.
Đĩa trang trí gốm sứ nhờ vẻ đẹp bắt mắt, cùng sự đa dạng trong thiết kế, do đó có thể phù hợp đặt trang hoàng trong không gian, thiết kế nội thất khác nhau. Như cổ điển, tân cổ điển, nội thất hiện đại, phong cách đồng quê,..
Dia Trang Tri (2)
Đậm chất nghệ thuật, sáng tạo với mẫu đĩa cảnh men rạn đắp nổi Bát Mã Thành Công dát vàng cao cấp.
Bởi đó, đĩa trang trí gốm sứ Bát Tràng ngày càng được ưa chuộng và xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới. Một yếu tố khác làm lên giá trị của sản phẩm nằm ở mục tiếp theo. Hãy cùng theo dõi tiếp nào.

Đĩa trang trí có độ bền cao

Câu châm ngôn của những nghệ nhân Bát Tràng chính là nhất xương, nhì da thứ ba đến lửa”. Xương của đĩa trang trí được làm từ loại đất sét cao cấp có độ kết dính cao, được bọc lại bởi lớp da men bóng, bám, tráng mịn và cuối cùng phải trải qua nhiệt độ 1300 độ C để tôi luyện lên mình mẩy cứng cáp. Do đó, đĩa trang trí không những sản phẩm có độ thẩm mỹ cao, mà còn đạt tiêu chí bền, chất lượng. Khi cầm đĩa lên rất chắc tay, bạn có thể thử độ bám của men bằng cách cào lên mặt đĩa để cảm nhận được chắc chắn độ kết dính của lớp men được tung hô bao đời nay.
Dia Trang Tri (3)
Đĩa trang trí men rạn đắp nổi Long Phụng Chầu Nguyệt bọc đồng thếp vàng cao cấp

Ý nghĩa phong thủy của đĩa trang trí gốm sứ Bát Tràng

Đĩa trang trí gốm sứ Bát Tràng được làm từ đất sét - yếu tố mang hành Thổ. Do đó, chúng có thể giúp tạo ra và nuôi dưỡng nguồn năng lượng tích cực, mang đến nhiều may mắn, tài lộc hơn. Do đó, đĩa trang trí không chỉ được các gia đình trưng bày trong phòng khách, trên bàn thờ, mà còn được nhiều người kinh doanh mang đặt trên kệ ở khách sạn, nhà hàng,… với mong muốn chúng sẽ giúp công việc làm ăn thêm thuận buồm xuôi gió.

Chiêm ngưỡng những mẫu đĩa trang trí Bát Tràng phong thủy

Không chỉ sở hữu giá trị thẩm mỹ cao giúp làm đẹp không gian, mà đĩa trang trí còn được sử dụng như biểu tượng phong thủy, tôn lên vẻ đẹp trong văn hóa của dân tộc ta. Bạn có thể tham khảo một số mẫu đĩa trang trí ngay dưới đây:
Dia Trang Tri (4)
Chiêm ngưỡng mẫu đĩa trang trí men rạn cổ Bát Tràng các mẫu phi độc đáo

Đĩa trang trí họa tiết nhân vật

Đĩa trang trí họa tiết nhân việt được nghệ nhân gốm sứ Bát Tràng tạo ra dựa trên những hình ảnh có trong những tác phẩm văn học, sự tích dân gian như Hà Tiên Cô, chú cuội ngồi gốc cây đa,..

Đĩa trang trí họa tiết phong thủy

Đĩa trang trí họa tiết phong thủy có thể trưng bày trong nhiều không gian khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số đĩa trang trí phong thủy giúp mang đến tài lộc, công danh như đĩa trang trí lý ngư vọng nguyệt, đĩa men rong cổ họa tiết tiên ông luận cờ, đĩa men lam vẽ vàng thuận buồm xuôi gió, đĩa trang trí vẽ rồng.

Đĩa trang trí họa tiết cổ điển

Đĩa trang trí họa tiết cổ điển đang trở thành xu hướng mới được nhiều gia chủ ưa thích. Họa tiết cổ điển mang vẻ đẹp kiêu sa và lộng lẫy. Nhờ đặc điểm đó, những mẫu đĩa trang trí họa tiết cổ điển rất được nhiều giới thượng lưu trong nước và quốc tế săn lùng.
Dia Trang Tri (5)
Mẫu đĩa trang trí hoạ tiết cổ điển mang vẻ đẹp tinh tế, sang trọng
Ngoài các mẫu trên, hiện nay nhiều khách hàng còn đặt yêu cầu các đơn vị thiết kế trang phong cảnh ngoài đời thật để đặt trang trí như một bức ảnh làm kỉ niệm.

Gốm sứ Thiên Long cung cấp đĩa trang trí giá gốc

Đĩa trang trí gốm sứ Bát Tràng mang nhiều màu sắc nghệ thuật cũng như ý nghĩa phong thủy tốt lành cho gia chủ. Nếu bạn muốn lan tỏa những giá trị tốt lành và làm đẹp không gian hãy nhắn tin cho chúng tôi để được chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật kỹ hơn. Ngoài ra, nếu có mong muốn thiết kế đĩa trang trí, đồ trang trí - phong thủy theo yêu cầu gốm sứ Thiên Long có thể giúp bạn
Thông tin liên hệ: 
Gốm Sứ Bát Tràng Cao Cấp - Gốm Thiên Long
Hotline / Zalo0962123669 /0988400100 
Cở sở 1:Số 2 A Ngõ Gốm thôn 2 Bát Tràng
Cơ sở 2: Ki ốt số 26 -27 Khu B chợ gốm Bát Tràng
Cơ sở 3: số 738 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội