Sinh ra và lớn lên tại Làng gốm cổ truyền Bát Tràng, tôi may mắn được nghe kể, chứng kiến và cả nếm trải phần nhỏ nhoi những khó khăn vất vả của làng nghề, của nghề gốm, người làm gốm.

Chứng kiến Bát Tràng từ những ngày Đất nước mới hòa bình, đang trong giai đoạn phục hồi. Cái thời mà những Lò Bầu đốt bằng củi, rồi Lò Hộp đốt kèm với và than đá. tất nhiên làm thủ công như vậy không thể làm chủ được nhiệt độ cũng như những công đoạn và vật liệu khác như đất, men, màu…, người làm nghề khá phụ thuộc vào kinh nghiệm vì vậy sản phẩm chưa được tinh xảo. Đôi khi không được như ý muốn, bỏ hàng ra hỏng hết cả, bao công lao coi như đổ đi. Hàng ra hỏng phải đem bỏ, nghĩ đến những đêm mưa gió phải chạy hàng phơi chưa nung không mưa vào nhão thành đất hết, mỗi lần trồng lò xếp lò cao đến 10m, nặng tổng cả chục tấn vất vả nặng nhọc mà lòng xót xa. Chao ôi, kể về những vất vả của nghề gốm thì sao mà kể hết.  Nhưng không có khó khăn thì làm sao tạo nên được những người thợ, người nghệ nhân khéo tay, tâm huyết với nghề đến vậy.

Rồi đến đầu những năm 2000 công nghệ phát triển, người làm nghề đã có công nghệ đốt lò ga rồi sau này là lò điện. Tìm tòi, làm chủ được các công đoạn làm gốm, những sản phẩm tinh xảo đã ra đời ngày một đẹp hơn đa dạng hơn. Giá thành sản phẩm cũng nhiều phân khúc khiến gốm Bát Tràng được nhiều người dân ưa chuộng sử dụng trong gia đình, công ty, đoàn thể. Ngay cả khi gốm Trung Quốc tràn lan những sản phẩm rẻ, mẫu mã đa dạng tới thị trường Việt Nam thì gốm Bát Tràng vẫn giữ được vị thế của mình với người dùng.

Chứng kiến những vất vả, khó khăn của làng nghề, từ nhỏ tôi đã luôn mơ ước được góp thêm chút sức nhỏ nhoi để làng nghề thêm phát triển, gốm Bát Tràng đến được với nhiều gia đình hơn trên khắp Tổ Quốc ta.

Qua nhiều năm tiếp nối, xây dựng cơ nghiệp ông cha để lại, tôi cùng anh chị em trong gia đình đã phát triển thành công thương hiệu Gốm Sứ Thiên Long – chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm gốm sứ tâm linh, phong thủy, bát hương đồ thờ cúng. Song song với sản xuất, Gốm Sứ Thiên Long còn chắt lọc, tìm tòi và kết hợp với các đơn vị sản xuất giỏi khác ở trong làng nghề để sản phẩm được đa dạng hơn, phục vụ được nhiều nhu cầu của khách hàng hơn. Các sản phẩm gốm sứ tới tay được nhiều người tiêu dùng – điều đó cũng đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều người lao động làm việc tại làng nghề hơn, công việc ổn định, nâng cao thu nhập. Đặc biệt Gốm Sứ Thiên Long còn luôn chú trọng nâng cao chất lượng lao động, sản phẩm thông qua các lớp đào tạo, dạy nghề tạo đầu ra công việc cho các học viên trong nghề.

Với việc mở hệ thống cửa hàng từ Bát Tràng – Hà Đông, Hà Nội – Hồ Chí Minh, Gốm Sứ Thiên Long luôn hướng tới việc xây dựng hệ thống phân phối đến gần nhất với khách hàng. Tối ưu chi phí sản phẩm đến tay người tiêu dùng, kiểm tra và nâng cao chất lượng sản phẩm để khách hàng hài lòng và gửi gắm trao niềm tin. Người tiêu dùng sẽ không phải phân vân trước vô vàn những sản phẩm tràn lan bên ngoài thị trường vì đã có một nơi để tìm tới nếu muốn mua sắm sử dụng các sản phẩm gốm sứ chất lượng.

Các dòng sản phẩm mà Gốm Sứ Thiên Long có cung cấp phục vụ khách hàng:

Gốm sứ tâm linh, phong thủy, bát hương đồ thờ gốm Bát Tràng.

Bát đĩa, bộ đồ ăn, ấm chén, bình gốm, đồ gia dụng…

Gốm sứ quà tặng, in ấn lời chúc, logo thương hiệu lên gốm sứ phục vụ quà tặng, quà biếu từ cá nhân đến gia đình, cơ quan đoàn thể…

Với năng lực sản xuất lớn, hệ thống phân phối rộng, Gốm Sứ Thiên Long tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng với chất lượng sản phẩm cao, thời gian tiến độ nhanh gọn, linh hoạt.

Gốm Sứ Thiên Long

Xưởng sản xuất: Thôn 2, Bát Tràng, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nôi.

Hệ thống cửa hàng:

I. 738 Đ. Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

II. Ki ốt số 26 -27 Khu B Chợ Gốm Sứ Bát Tràng

III: Số 2 A Ngõ Gốm Thôn 2 Bát Tràng

Hotline : 0962123669

Rất mong quý khách hàng tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của chúng tôi.

Cảm ơn quý khách!