Hiển thị tất cả 12 kết quả

 • hoàng lưu ly
 • Hoàng Thổ
 • Men Cốm
 • Men Đá
 • Men Hỏa Biến
 • Men Kem
 • Men Lam
 • Men màu
 • Men Mộc
 • Men Nâu
 • Men ngọc lục bảo
 • Men Ngọc/rong
 • Men rạn
 • Men trắng kính
 • Men Trắng Sứ
 • Mộc Xanh Vân Lam
 • Sành
 • Sơn Mài

Bình hút tài lộc in logo – chiết khấu 30% cho doanh nghiệp
Gốm Thiên Long nhận sản xuất bình hút tài lộc in logo gốm Bát Tràng cao cấp chiết khấu 30% cho khách hàng doanh nghiệp. Bình hút tài lộc in logo gốm Bát Tràng đang là món quà tặng - quà biếu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng dành cho những khách hàng vip, đối tác và những nhân viên của mình trong những dịp trọng đại như ngày sinh nhật, ngày lễ, Tết,.. Nội dung dưới đây sẽ giúp quý khách hiểu thêm giá trị đích thực mà bình hút tài lộc Bát Tràng in logo có thể mang đến cho bạn!

Giá trị đích thực khi chọn bình hút tài lộc Bát Tràng in logo do Thiên Long sản xuất

Bình hút tài hút lộc món quà sang trọng, cao cấp

Bình hút tài lộc in logo gốm Bát Tràng là đồ thủ công mỹ nghệ nổi tiếng của Việt Nam bởi chúng sở hữu vẻ đẹp đầy tinh xảo và sang trọng. Từng đường nét, hoa văn đến màu men của bình hút lộc đều toát lên vẻ đẹp độc đáo chỉ có duy nhất tại làng nghề Bát Tràng với lịch sử hàng trăm năm. Bởi vậy, ngay từ thời xa xưa, những bình hút tài lộc Bát Tràng đã được chọn làm lễ vật để dâng cung tiến vua hoặc làm quà quý để những nhà hào phú tặng cho nhau.
Ngày nay, những mẫu bình hút tài lộc gốm sứ Bát Tràng còn được đặt hàng in logo thương hiệu để các doanh nghiệp, công ty làm quà tặng tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên quan trọng của mình. Những bình hút tài lộc in logo bằng gốm sứ Bát Tràng nổi tiếng với vẻ đẹp cao cấp, khác biệt so với những dòng gốm hoặc sản phẩm khác chính là một món quà tuyệt vời.

Bình hút tài lộc thể hiện chọn cái “tâm” của người tặng

Lựa chọn những món quà chất lượng, mang nhiều ý nghĩa chính là cách tốt nhất để thể hiện khéo léo sự chu đáo, tận tình và tôn trọng với người nhận. Bình hút tài lộc in logo Bát Tràng không phải ngẫu nhiên lại được nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn bởi vì vẻ đẹp sang trọng mà còn do thông qua món quà này, họ có thể gửi gắm trọn vẹn thông điệp, tâm tình của mình đến với khách hàng, đối tác.
Bởi bình hút tài lộc in logo Bát Tràng vốn là dòng gốm phong thủy, mang biểu tượng hút lộc. Tặng những sản phẩm mang ý nghĩa tốt đẹp như này chính là cách xúc tiến cho mối quan hệ trở nên khăng khít hơn. Bởi ai cũng muốn nhận được những lời chúc, những điều tốt đẹp về mình, nếu bạn biết nắm bắt cơ hội, nhất định sẽ thành công.

Bình hút tài lộc có logo in nổi bật giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp

Tặng bình hút tài lộc in logo được xem như cách quảng bá thương hiệu tinh tế, xây dựng được hình ảnh đẹp đối với khách hàng, đối tác làm ăn. Bởi bình hút tài lộc là vật phẩm trang trí - phong thủy có giá trị thẩm mỹ cao nên được trưng bày ở nhiều không gian. Do đó, chắc chắn, logo thương hiệu của doanh nghiệp bạn không chỉ được in sâu vào trong lòng người nhận mà còn được nhiều khách hàng biết đến hơn khi họ bị thu hút bởi vẻ đẹp của vật phẩm trưng bày này.

Gốm Thiên Long đơn vị sản xuất bình hút tài lộc Bát Tràng in logo cao cấp, chất lượng, chiết khấu 30%

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận thiết kế bình hút tài lộc in logo. Tuy nhiên, để có thể tìm đến những đơn vị thuộc làng nghề Bát Tràng sở hữu bí quyết in logo cho chất lượng cao không phải là điều dễ dàng. Khách hàng có thể vô tình nhầm lẫn những đơn vị sản xuất bình hút tài lộc in logo gốm sứ thông thường với bình hút tài lộc Bát Tràng bằng những chiêu trò marketing khôn khéo. Hoặc lựa chọn đúng những đơn vị gốm sứ Bát Tràng chính hãng nhưng chất lượng in logo thương hiệu lại kém chuẩn, logo nhòe, không rõ nét.
Do đó, để tránh tặng khách quý của mình những món quà chỉ nhìn qua cũng nhận thấy giả không tôn được giá trị món quà, không làm nổi bật được thương hiệu thì hãy đến với xưởng gốm Thiên Long để đảm bảo chắc chắn về chất lượng. Tất cả những đồ gốm của Thiên Long đều được chế tác thủ công bởi những nghệ nhân nổi tiếng của làng nghề Bát Tràng. Do đó, sản phẩm có thể giữ được những vẻ đẹp tinh hoa của làng gốm từ giá trị thẩm mỹ, độ bền, đến hàm ý phong thủy mà nó chứa đựng.
Đồng thời, xưởng gốm Thiên Long còn sở hữu công nghệ in logo cao cấp, do đó bình hút tài lộc in logo của Thiên Long có tính thẩm mỹ cao, sắc nét và đạt đến độ đồng đều.
Nếu bạn còn đôi chút đắn đo về bình hút tài lộc Bát Tràng in logo của Thiên Long, có thể liên hệ với chúng tôi để được chiêm ngưỡng những tác phẩm mà Thiên Long đã chế tác cho các doanh nghiệp, công ty lớn trên thị trường. Chắc chắn, sau những bức ảnh này, bạn có thể tin tưởng vào sự chuyên nghiệp của Thiên Long hơn.
Thông tin liên hệ: 
Gốm Sứ Bát Tràng Cao Cấp – Gốm Thiên Long
Hotline / Zalo0962123669 /0988400100 
Cở sở 1:Số 2 A Ngõ Gốm thôn 2 Bát Tràng
Cơ sở 2: Ki ốt số 26 -27 Khu B chợ gốm Bát Tràng
Cơ sở 3: số 738 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội