Đĩa gốm phong thủy Bát Tràng – nét tinh hoa của dân tộc Việt

Contents

Rate this post
Đĩa gốm phong thủy Bát Tràng là một trong những sản phẩm được các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh và gia đình lựa chọn. Vậy sản phẩm này có gì nổi bật và đặc biệt khiến nhiều người ưa chuộng đến vậy? Hãy cùng Gốm Thiên Long cùng tìm hiểu ưu điểm và ý nghĩa phong thủy của sản phẩm này ở bài viết dưới đây nhé!

Những ưu điểm tuyệt vời của đĩa gốm phong thủy Bát Tràng

  • Đĩa gốm phong thủy Bát Tràng làm nung từ đất sét với nhiệt độ cực cao lên tới 1300 độ C vì vậy sẽ có độ bền rất cao, chịu được các tác động lớn của ngoại lực, chất lượng tốt.
  • Ngoại hình đĩa gốm thường sẽ có nhiều hoa văn tinh xảo, nước men vô cùng đẹp mắt. 
Dia Gom Phong Thuy Bat Trang
Ưu điểm nổi bật đĩa gốm Bát Tràng
  • Đĩa gốm Bát Tràng trong quá trình xử lý đã được loại bỏ tất cả các kim loại nặng và các chất độc hại. Vì vậy thành phẩm tới khách hàng luôn đảm bảo chất lượng và không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng.
  • Đĩa gốm Bát Tràng có đa dạng mẫu mã, màu sắc nên có thể trưng bày ở nhiều không gian khác nhau.

Ý nghĩa phong thủy đĩa gốm Bát Tràng

Đĩa gốm Bát Tràng được các nghệ nhân tinh tế vẽ lên nhiều bức tranh, hoa văn, họa tiết khác nhau. Những sản phẩm này được trưng bày trong nhà mang lại ý nghĩa phong thủy rất tốt, giúp cân bằng được sự âm dương trong nhà.
Dia Gom Phong Thuy Bat Trang (2)
Đĩa gốm Bát Tràng mang ý nghĩa phong thủy đặc biệt
Đĩa gốm phong thủy Bát Tràng ý nghĩa cầu may mắn, tài lộc và bình an. Đồng thời mang đến nguồn sinh khí tốt giúp cho gia đình gia chủ có cuộc sống ấm êm, hòa thuận, hạnh phúc. 
Ngoài ra, sản phẩm đĩa gốm cũng có đa dạng các loại màu sắc, kiểu mẫu khác nhau vì vậy gia chủ có thể lựa chọn sao cho phù hợp với không gian cũng như hợp mệnh để mang đến tài lộc và may mắn chi gia đình.

Xem thêm: Ngũ Phúc Lâm Môn

Một số sản phẩm đĩa gốm Bát Tràng được nhiều gia chủ, cơ sở kinh doanh ưa chuộng và dùng để trưng bày hiện nay như:
  • Đĩa gốm Bát Tràng hoa văn Kỳ Lân múa.
  • Đĩa gốm Bát Tràng Phúc Lộc Thọ.
  • Đĩa gốm Bát Tràng hoa văn cá chép vờn thủy tiên.
  • Đĩa gốm Bát Tràng họa tiết Kỳ Lân ôm chữ Phúc.

Đĩa gốm phong thủy Bát Tràng phù hợp với không gian nào?

Đĩa gốm phong thủy Bát Tràng với ưu điểm là đa dạng mẫu mã, màu sắc nên việc lựa chọn không gian để trưng bày sẽ vô cùng dễ dàng. Dưới đây là hai không gian gia chủ nên trưng bày các sản phẩm đĩa gốm phong thủy: 
Bàn thờ cúng
Vì đĩa gốm Bát Tràng có thể giúp mang lại nguồn sinh khí tốt, may mắn, xua đuổi tà khí cho gia chủ nên gia đình bạn có thể trưng bày sản phẩm này ở khu vực bàn thờ cúng trong nhà. 
Dia Gom Phong Thuy Bat Trang (3)
Đĩa gốm phong thủy Bát Tràng trưng bày bàn thờ cúng

Không gian phòng khách, phòng làm việc

Không chỉ có ý nghĩa phong thủy, đĩa gốm Bát Tràng còn sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế, nhiều giá trị và tính thẩm mỹ cao. Chính vì vậy sản phẩm gốm sứ thường được trưng bày tại các không gian tiếp khách để tạo điểm nhấn như phòng khách, phòng làm việc. 
Dia Gom Phong Thuy Bat Trang (4)
Trưng bày đĩa gốm Bát Tràng ở phòng khách
Bạn có thể trưng bày đĩa gốm trong các tủ kính, kệ ti vi, kệ sách hoặc bàn làm việc, bàn uống trà đều rất hợp lý. 
Trên đây là những ưu điểm nổi bật về sản phẩm đĩa gốm Bát Tràng. Với giá trị cao, tính thẩm mỹ cao và ý nghĩa phong thủy đặc biệt thì sản phẩm này cũng ngày càng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Nếu như quý khách có nhu cầu mua những sản phẩm đĩa gốm phong thủy Bát Tràng thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và báo giá chi tiết nhất.
Thông tin liên hệ:
Gốm Sứ Bát Tràng Cao Cấp – Gốm Thiên Long
Hotline / Zalo0962123669 /0988400100  
Cở sở 1:Số 2 A Ngõ Gốm thôn 2 Bát Tràng
Cơ sở 2: Ki ốt số 26 -27 Khu B chợ gốm Bát Tràng
Cơ sở 3: số 738 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội