Bộ Đồ Thờ Men Rạn Đắp Nổi Bát Tràng 236992

150.000 3.300.000 

Xuất Xứ: Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Chất Liệu: Gốm Sứ Cao Cấp

Dòng Gốm: Đắp Nổi

Màu Men: Men Rạn Cổ

Danh Mục: Gốm Tâm Linh

Bảo Hành: 5 Năm

Vận Chuyển: Free Ship Hà Nội

Thanh Toán: COD

Xuất Xứ: Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Chất Liệu: Gốm Sứ Cao Cấp

Dòng Gốm: Đắp Nổi

Màu Men: Men Rạn Cổ

Danh Mục: Gốm Tâm Linh

Bảo Hành: 5 Năm

Vận Chuyển: Free Ship Hà Nội

Thanh Toán: COD

Video
82ac1b5888fe4ba012ef

5/5 - (3 bình chọn)

Bộ đồ thờ men rạn đắp nổi Bát Tràng

Bộ đồ thờ men rạn đắp nổi Bát Tràng được nhiều gia chủ lựa chọn sử dụng trong thờ cúng không chỉ bởi tính thẩm mỹ mà còn nhờ các yếu tố phong thuỷ, tâm linh sản phẩm sở hữu. Để có thêm sự hiểu biết về những giá trị của các dòng vật phẩm này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin ngay trong bài viết dưới đây!

Thể hiện sự thành tâm với bộ đồ thờ men rạn đắp nổi Bát Tràng

Bo Do Tho Men Ran Dap Noi Bat Trang
Bộ đồ thờ men rạn đắp nổi Bát Tràng

Tìm hiểu thêm: Bát Nước Minh Đường Tụ Thủy Men Hỏa Biến Xanh Tím

Thờ cúng là hình thức lễ nghi, nét đẹp văn hoá của người Việt xưa và nay để tỏ tấm lòng thành và sự biết ơn của mình đối với tổ tiên, chư Phật. Nhiều gia đình khi lựa chọn bộ đồ thờ thường rất quan tâm và chú trọng trong việc tìm chọn những vật phẩm tốt nhất để bày tỏ rõ sự kính trọng đối với bề trên của mình. Bộ đồ thờ men rạn đắp nổi Bát Tràng cũng bởi thế mà được biết đến và sử dụng rộng rãi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do giúp các sản phẩm này dành được nhiều cảm tình từ các khách hàng:

Chất liệu cao cấp

Men rạn là loại men đặc biệt, hình thành bởi sự co giữa men với xương gốm tạo nên những đường rạn có kích thước, hình dạng khác nhau. Đặc biệt hơn, loại men này chỉ có duy nhất tại làng nghề Bát Tràng, ra đời vào thế kỷ XVI và lưu truyền cho đến ngày nay. Bởi lý do đó, ở loại men này lưu đậm giá trị cổ truyền và rất phù hợp với không khí trầm ấm, trang nghiêm của bàn thờ. 
Bo Do Tho Men Ran Dap Noi Bat Trang (8)
Bộ đồ thờ men rạn đắp nổi Bát Tràng
Bên cạnh đó, tất cả bộ đồ thờ men rạn đắp nổi Bát Tràng đều được sản xuất bằng chất liệu đất sét cao cấp, được chọn lọc và tinh luyện kỹ, đảm bảo độ tinh xảo cao nên chất lượng của chúng rất vượt trội. Nhờ trải qua quá trình nung nóng ở nhiệt độ cao đến 1000 độ C giúp cho các thành phần trong xương gốm nóng chảy và liên kết chặt chẽ với nhau. Từ đó, sản phẩm đạt độ bền lý tưởng, khó bị nứt vỡ nếu chỉ va chạm ở mức độ bình thường.

Mang nhiều giá trị trang trí và phong thuỷ

Mỗi bộ đồ thờ men rạn đắp nổi Bát Tràng là một tác phẩm nghệ thuật, được nghệ nhân thận trọng trong việc đắp nổi những hoạ tiết tinh tế, đồng nhất với nhau để không gian bàn thờ trở nên ấn tượng, sống động nhưng vẫn có được sự thống nhất trong bố cục. 
Trong quá trình sử dụng hoạ tiết cho đồ thờ, người nghệ nhân thường ưu tiên chọn loại có giá trị phong thuỷ cao như rồng, phượng, cá chép, hoa sen,.. Những họa tiết này có thể giúp thu hút tài lộc, mang đến may mắn và bình an cho gia chủ.
Bo Do Tho Men Ran Dap Noi Bat Trang (7)
Bộ đồ thờ men rạn đắp nổi Bát Tràng

Địa chỉ cung cấp bộ đồ thờ men rạn đắp nổi Bát Tràng chính hãng

Tham khảo ngay: Bộ đồ thờ Bát Tràng bát hương men quả lựu men lam

Gốm sứ Thiên Long với tên tuổi lâu năm trong lĩnh vực sản xuất gốm sứ Bát Tràng sẽ là địa chỉ đáng tin cậy dành cho gia đình nào muốn tìm mua bộ đồ thờ men rạn đắp nổi chính hãng. Các sản phẩm do chúng tôi mang đến không chỉ đảm bảo mang ý nghĩa tâm linh, phong thuỷ mà còn có chất lượng rất tốt, tính thẩm mỹ và độ bền cao, phù hợp với không gian thờ cúng.
Một số thiết kế bộ đồ thờ men rạn đắp nổi Bát Tràng nổi bật tại Thiên Long bạn có thể tham khảo như:
  • Bộ đồ thờ men rạn đắp nổi vẽ vàng hoạ tiết long phụng.
  • Bộ đồ thờ men rạn đắp nổi cá chép.
  • Bộ đồ thờ men rạn đắp nổi hoa sen.
Hoạ tiết do nghệ nhân đắp nổi sáng tạo, biến tấu không ngừng để có thể đáp ứng tốt nhu cầu của các khách hàng. Nếu bạn muốn tham khảo kỹ hơn về mẫu mã thiết kế bộ đồ thờ men rạn đắp nổi Bát Tràng có thể liên hệ đến với chúng tôi.
Thông tin liên hệ:
Gốm Sứ Bát Tràng Cao Cấp – Gốm Thiên Long
Hotline / Zalo0962123669 /0988400100  
Cở sở 1:Số 2 A Ngõ Gốm thôn 2 Bát Tràng
Cơ sở 2: Ki ốt số 26 -27 Khu B chợ gốm Bát Tràng
Cơ sở 3: số 738 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
Kích thước

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,