Bộ Đồ Thờ Bát Tràng Men Rạn Đắp Nổi 236996

175.000 24.060.000 

Xuất Xứ: Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Chất Liệu: Gốm Sứ Cao Cấp

Dòng Gốm: Đắp Nổi

Màu Men: Men Rạn Cổ

Danh Mục: Gốm Tâm Linh

Bảo Hành: 5 Năm

Vận Chuyển: Free Ship Hà Nội

Thanh Toán: COD

Xuất Xứ: Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Chất Liệu: Gốm Sứ Cao Cấp

Dòng Gốm: Đắp Nổi

Màu Men: Men Rạn Cổ

Danh Mục: Gốm Tâm Linh

Bảo Hành: 5 Năm

Vận Chuyển: Free Ship Hà Nội

Thanh Toán: COD

Video
82ac1b5888fe4ba012ef

5/5 - (4 bình chọn)

Bộ đồ thờ gia tiên men rạn đắp nổi

Bộ đồ thờ gia tiên men rạn đắp nổi gốm Bát Tràng giúp kết nối quá khứ và hiện tại, giá tốt, bảo hành 05 năm hiện có trên gian hàng shopee và website của gốm Thiên Long. Bộ đồ thờ men rạn đắp nổi không những giúp không gian bàn thờ thêm trang trọng, tôn kính, gọn gàng mà còn là sản phẩm giúp con cháu thể hiện tấm lòng thành kính với tổ tiên.

Ngoài ra, khi chọn bộ đồ thờ men rạn đắp nổi, chủ nhà thường chọn bộ đồ thờ hợp với phong thủy. Khi bạn truy cập vào website và xem sản phẩm này, chúng tôi tin chắc bạn cũng thể hiện ý quan tâm. Nếu đã quan tâm rồi thì cùng lướt nhanh trong nội dung dưới đây!

Ưu điểm nổi trội của bộ đồ thờ gia tiên men rạn đắp nổi Bát Tràng 

Bộ đồ thờ gia tiên men rạn đắp nổi Bát Tràng sở hữu thiết kế ấn tượng

Bộ đồ thờ gia tiên men rạn đắp nổi bao gồm nhiều vật phẩm quan trọng như: bát hương, kỷ chén, chóe thờ, đèn thờ, ống hương, mâm bồng, nậm rượu, lọ lộc bình, ngoài ra còn có bộ ấm chén, hồ lô thờ, bát sâm..

Khi mua đồ thờ cúng Bát Tràng theo bộ, bạn chỉ cần dốc tâm huyết vào chọn mẫu mã thiết kế chung của bộ đờ thờ sao cho phù hợp là có thể khiến bàn thờ trở nên gọn gàng, thuận mắt nhất.

Bo Do Tho Gia Tien Men Ran Bat Trang (8)
Bộ đồ thờ gia tiên men rạn đắp nổi Bát Tràng sở hữu thiết kế ấn tượng

Bộ đồ thờ men rạn đắp nổi là một trong những mẫu bộ đồ thờ gia tiên thiết kế độc quyền chỉ có duy nhất ở làng nghề Bát Tràng. Sản phẩm sử hữu thiết kế ấn tượng với men rạn cổ mang màu sắc trang nhã cùng họa tiết đắp nổi sống động, tôn nên vẻ đẹp cao quý cho không gian thờ cúng.

Do đó, chúng trở thành những mẫu mã đồ thờ kinh điển nhất của làng nghề Bát Tràng hiện nay, được nhiều gia đình lựa chọn để bài trí bàn thờ gia tiên thêm đẹp mắt.

Bộ đồ thờ gia tiên men rạn đắp nổi Bát Tràng mang nhiều ý nghĩa phong thủy và tâm linh sâu sắc

Thờ cúng là nét đẹp văn hóa bao đời nay của dân tộc ta, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. Đồ thờ đặt trên bàn thờ gia tiên không cần phải sử dụng những vật phẩm sang trọng nhất nhưng cần đầy đủ, tươm tất, thể hiện sự chú trọng của con cháu trong việc bài trí bàn thờ gia tiên. 

Thông qua đó, giúp hai cõi âm dương được kết nối với nhau, những mong ước của gia chủ có thể được tổ tiên lắng nghe và phù hộ. Chỉ cần trang nghiêm và thành khẩn chắc chắn sẽ nhận được ơn phúc.

Do đó, những bộ đồ thờ men rạn đắp nổi trở thành vật phẩm được nhiều gia đình lựa chọn để góp phần cho không gian thờ cúng thêm trang nghiêm, mang đến những giá trị tâm linh cho bàn thờ cúng.

Bên cạnh đó, vì bộ đồ thờ gia tiên men rạn đắp nổi được làm từ gốm sứ, do đó bản thân chúng mang hành Thổ. Chúng sẽ giúp nuôi dưỡng những điều tích cực, ngăn chặn tà ma đến quấy rối nơi an nghỉ của tổ tiên. Đồng thời, vượng sinh khí, đón tài lộc cho gia chủ.

Bo Do Tho Gia Tien Men Ran Bat Trang (9)
Đắp nổi rồng làm nổi bật lên sự tôn nghiêm cho ban thờ

Mua bộ đồ thờ gia tiên men rạn đắp nổi đẹp và chất lượng

Bộ đồ thờ gia tiên men rạn đắp nổi là sản phẩm đồ thờ cúng – tâm linh có giá trị nghệ thuật cao và mang nhiều ý nghĩa tâm linh, phong thủy sâu sắc. Để tạo ra sản phẩm này đòi hỏi nghệ nhân Bát Tràng phải có kinh nghiệm lâu năm, dành cả tâm huyết với nghề cùng kỹ thuật tốt mới có thể sáng tạo ra được.

Bo Do Tho Gia Tien Men Ran Bat Trang (7)

Nếu bạn quan tâm đến cách chọn đơn vị làm đồ thờ men rạn đắp nổi đẹp, chất lượng có thể đến với gốm Thiên Long của chúng tôi. Bởi chúng tôi là xưởng gốm của làng nghề Bát Tràng quy tụ nhiều nghệ nhân đại tài, nổi tiếng. Do đó, khi đặt hàng với chúng tôi, bạn sẽ sở hữu sản phẩm đẹp, có giá trị thẩm mỹ cao và mang nhiều ý nghĩa phong thủy và tâm linh sâu sắc.

Chúng tôi có thể cam kết với bạn bộ đồ thờ gia tiên men rạn đắp nổi của chúng tôi là gốm sứ Bát Tràng chuẩn 100%. Nếu phát hiện hàng nhái, chắc chắn sẽ bồi thường. Do đó, hãy đến với cái nôi của làng nghề Bát Tràng để chọn được sản phẩm ưng ý nhất nhé!

Thông tin liên hệ: 

Gốm Sứ Bát Tràng Cao Cấp – Gốm Thiên Long

Hotline / Zalo: 0962123669 /0988400100 

Cở sở 1:Số 2 A Ngõ Gốm thôn 2 Bát Tràng

Cơ sở 2: Ki ốt số 26 -27 Khu B chợ gốm Bát Tràng

Cơ sở 3: số 738 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Kích thước

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,