Mẫu lọ hoa Bát Tràng – thổi hồn và nâng tầm không gian sống

Contents

Rate this post
Mẫu lọ hoa Bát Tràng đẹp luôn là điểm nhấn đặc biệt tăng tính nghệ thuật cho không gian sống và làm việc. Nhiều khách hàng không chỉ mua lọ hoa Bát Tràng về để trang trí mà còn chọn chúng để làm quà tặng cho người thân hoặc trong các chương trình, đại hội. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn những ưu điểm nổi trội làm nên giá trị của mẫu lọ hoa Bát Tràng.

Những yếu tố làm nên giá trị của mẫu lọ hoa Bát Tràng

Tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống

Xem thêm: Đồ thờ Bát Tràng tại Hải Dương

Ưu thế đầu tiên của mẫu lọ hoa Bát Tràng chính là tính thẩm mỹ, nghệ thuật của chúng. Tính thẩm mỹ này được tạo nên từ bề mặt trơn mịn, nước men đặc sắc, họa tiết hoa văn cầu kỳ được trang trí trên bàn. Nhờ được các nghệ nhân vẽ hoàn toàn thủ công lên bình hoa nên đây vừa là kết tinh của sự khéo léo vừa là của đôi chút bất cẩn đầy dễ thương.
Mau Lo Hoa Bat Trang (1)
Mẫu lọ hoa Bát Tràng – điểm tô cho không gian sống lý tưởng

Chất lượng sản phẩm

Một trong những yếu tố quan trọng giúp mẫu lọ hoa Bát Tràng được nhiều khách hàng lựa chọn làm quà tặng chính là bởi chất lượng của chúng. Nhờ được làm từ chất liệu đất sét đã được chắt lọc kỹ và trải qua quá trình chế tạo kỳ công, đảm bảo tiêu chuẩn nghiêm ngặt nên độ hoàn thiện của lọ hoa Bát Tràng rất cao. Xương gốm liên kết chặt chẽ với nhau giúp sản phẩm có độ bền lý tưởng, khả năng chịu lực cao rất khó bị nứt vỡ nếu chỉ bị va chạm bình thường.
Với ưu thế chất lượng cao, người tặng có thể dễ dàng thể hiện được sự chân thành của mình với người nhận. Từ đó, tạo ấn tượng tốt và tăng thiện cảm với đôi bên.

Giá trị trang trí và biểu tượng

Ở mỗi sản phẩm, nghệ nhân lại tạo hình lọ hoa thành những hình dáng khác nhau cùng với đó là sự lựa chọn màu men và họa tiết mới lạ. Bởi vậy, khi chỉ đứng riêng một mình, lọ hoa đã là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời, mang đầy tính biểu trưng mà không nhất thiết phải được cắm cùng với những bông hoa.
Mau Lo Hoa Bat Trang (2)
Mẫu lọ hoa Bát Tràng với nhiều hoạ tiết bắt mắt

Một số mẫu lọ hoa Bát Tràng được yêu thích hiện nay

Mẫu lọ hoa Bát Tràng được ra đời từ sự khéo léo, tỉ mỉ của người nghệ nhân Bát Tràng trong việc kết hợp hài hòa giữa việc tạo hình và tính nghệ thuật. Đồng thời, nhờ được thiết kế thủ công nên ở các mẫu lọ hoa Bát Tràng luôn có những nét riêng, sự độc đáo gây ấn tượng với các khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một số mẫu lọ hoa Bát Tràng rất được yêu thích:
  • Lọ hoa Bát Tràng khắc nổi dáng cúp.
  • Lọ hoa men tiêu dáng múi khế họa tiết hoa mộc lan.
  • Lọ hoa men tiêu dáng vò thấp hoa hồng.
  • Lọ hoa vuốt tay độc bản dáng cô bách hoa.
  • Lọ hoa vuốt tay độc bản dáng hút lộc chim hoa.
  • Lọ hoa Bát Tràng men hỏa biến dáng đùi dế.
  • Lọ hoa trang trí nghệ thuật hình cô gái.
  • Lọ hoa Bát Tràng trang trí dáng bổ ô hỏa biến xanh ngọc.
Mau Lo Hoa Bat Trang (3)
Lọ hoa Bát Tràng trang trí dáng bổ ô hỏa biến xanh ngọc.

Tham khảo thêm: Đồ gốm Bát Tràng được ưa chuộng

Địa chỉ thiết kế lọ hoa Bát Tràng uy tín hàng đầu hiện nay

Chúng tôi là địa chỉ chuyên thiết kế các mẫu lọ hoa Bát Tràng  trên thị trường cho các cá nhân, các doanh nghiệp có nhu cầu. Với đội ngũ nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi có thể đảm bảo cung cấp gốm sứ Bát Tràng đạt chuẩn chất lượng, mang tính nghệ thuật cao.
Bên cạnh đó, nếu khách hàng có nhu cầu đặt thiết kế hoặc in ấn logo lên mẫu lọ hoa Bát Tràng hoàn toàn có thể liên hệ đến với đơn vị chúng tôi. Bạn sẽ nhận được sản phẩm đúng với yêu cầu mà mình đưa ra.
Chúng tôi cam kết đóng gói hàng chuẩn xác và giao hàng đúng hạn. Đồng thời, nếu sản phẩm bị hỏng hoặc có sai sót bạn hoàn toàn có thể yêu cầu đổi trả.
Để được khám phá nhiều mẫu lọ hoa Bát Tràng bạn có thể tìm kiếm trên website của chúng tôi. Ngoài ra khách hàng cũng có thể liên hệ đến với đơn vị để nhận được tư vấn.
Thông tin liên hệ:
Gốm Sứ Bát Tràng Cao Cấp – Gốm Thiên Long
Hotline / Zalo0962123669 /0988400100  
Cở sở 1:Số 2 A Ngõ Gốm thôn 2 Bát Tràng
Cơ sở 2: Ki ốt số 26 -27 Khu B chợ gốm Bát Tràng
Cơ sở 3: số 738 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội