Lộc Bình Bát Tràng Men Rạn Phúc Đức 230101

27.900.000 33.300.000 

Lộc Bình Bát Tràng

 • Xuất Xứ: Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
 • Sử dụng: Bầy trang trí phong thủy – phòng khách, phòng thờ.
 • SP bao gồm:
  1. Đôi lộc bình
  2. Đôi đế sứ
 • Dòng Gốm: Đắp nổi kênh bong kỹ
 • Màu Men: Men rạn
 • Họa tiết: Phúc Đức
 • kích thước: chưa bao gồm chân đế H15 cm
  1. S2: H1m45 – R42 cm
  2. S1: H1m65 – R48 cm
 • Danh Mục: Lục Bình Bát Tràng
 • Bảo Hành: 24 tháng
 • Thanh Toán: COD ( đồng kiểm )
 • Ưu Đãi Miễn Phí: Vận chuyển – Chân đế

Quý khách xem thêm lục bình nhỏ để bàn thờ tại: Lộc Bình Thờ

Click nhận ưu đãi chỉ có tại Gốm Thiên Long

  Nhận mẫu maket thiết kế MIỄN PHÍ
  Tải Logo Muốn In *

  Chấp nhận file .ai, .png, .jpg

  Lộc Bình Bát Tràng

  • Xuất Xứ: Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
  • Sử dụng: Bầy trang trí phong thủy – phòng khách, phòng thờ.
  • SP bao gồm:
   1. Đôi lộc bình
   2. Đôi đế sứ
  • Dòng Gốm: Đắp nổi kênh bong kỹ
  • Màu Men: Men rạn
  • Họa tiết: Phúc Đức
  • kích thước: chưa bao gồm chân đế H15 cm
   1. S2: H1m45 – R42 cm
   2. S1: H1m65 – R48 cm
  • Danh Mục: Lục Bình Bát Tràng
  • Bảo Hành: 24 tháng
  • Thanh Toán: COD ( đồng kiểm )
  • Ưu Đãi Miễn Phí: Vận chuyển – Chân đế

  Quý khách xem thêm lục bình nhỏ để bàn thờ tại: Lộc Bình Thờ

  Video
  82ac1b5888fe4ba012ef
  5/5 - (2 bình chọn)

  Lộc Bình Men Rạn Đắp Nổi Phúc Đức gốm Bát Tràng cao cấp bảo hành 24 tháng

  Lộc bình men rạn đắp nổi Phúc Đức gốm Bát Tràng Thiên Long được biết đến là một trong những vật phẩm phong thủy trang trí được nhiều gia đình giới thượng lưu lựa chọn. Sở dĩ lộc bình Bát Tràng men rạn Phúc Đức được ưu tiên hơn cả so với các sản phẩm khác trên thị trường là sự sang trọng và nét cổ hoài niệm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này ở bài viết dưới đây xem có gì đặc biệt không nhé!
  Lộc Bình Bát Tràng Cao Cấp
  Lộc bình Bát Tràng cao cấp

  Ý nghĩa đặc biệt của đôi lộc bình men rạn đắp nổi Phúc Đức gốm Bát Tràng Thiên Long 

  Lộc bình men rạn đắp nổi Phúc Đức nổi bật với những họa tiết hoa văn, rồng lượn uyển chuyển kèm theo là những chi tiết đắp nổi màu vàng vô cùng bắt mắt và sang trọng. Điểm đặc biệt nhất của lộc bình này đó chính là có thêm hai chữ Phúc và Đức phía mặt trước bình. được để trong nhà sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng, còn để ở bàn làm việc sẽ mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức.

  Ý nghĩa chữ Phúc trong lộc bình men rạn đắp nổi Phúc Đức gốm Bát Tràng

  Chữ  Phúc được trang trí ở mặt trước của lộc bình có ý nghĩa mang lại những điều tốt lành, may mắn trong cuộc sống. Chúng ta có thể hiểu chữ Phúc ở đây là tượng trưng cho sự hạnh phúc, ấm no, vui vẻ, bình an. Đặc biệt chữ Phúc cũng thể hiện cho sự đầy đủ, sung sướng,… 
  Lộc Bình Bát Tràng Cao Cấp
  Lộc bình men rạn đắp nổi Phúc Đức

  Ý nghĩa chữ Đức lộc bình men rạn đắp nổi Phúc Đức gốm Bát Tràng

  Bên cạnh chữ Phúc thì cặp lộc bình còn có thêm cả chi tiết Chữ Đức. Chữ Đức được hiểu là sự từ bi, tâm tốt, tính tình hiền lành. Theo như quan niệm của Phật giáo thì Đức thể hiện cho những lời nói thiện lành, hành động, suy nghĩ đều mang hướng tích cực… Ngoài ra thì chữ Đức cũng tượng trưng cho việc sống trung thực, thành thật với chính bản thân và hành động đúng với lương tâm của mình.  
  Kết hợp cả hai chữ Phúc và Đức ta được Phúc Đức – một trong những đức tính được người đời coi trọng. Những người thường xuyên làm việc thiện, giúp đỡ người khác khi gặp hoàn cảnh khó khăn không màng đến những thứ xa hoa, vụ lợi sẽ nhận được Phúc Đức cho bản thân và con cháu sau này. 
  Chính vì vậy ở trên cặp lọ lục bình Bát Tràng men rạn đắp nổi Phúc Đức vừa là họa tiết đẹp mắt vừa là một lời chúc ý nghĩa. Không chỉ là lời chúc, lời cầu nguyện mà hai chữ Phúc Đức trên lộc bình còn là một lời căn dặn, nhắc nhở gia chủ, các thành viên trong gia đình hãy sống có đức, làm việc thiện để có một cuộc sống sung sướng và ý nghĩa hơn về sau này. 

  Không gian nên có sự hiện diện của lộc bình men rạn đắp nổi Phúc Đức gốm Thiên Long 

  Nhà hàng, khách sạn kinh doanh lớn

  Lộc bình men rạn đắp nổi Phúc Đức gốm Bát Tràng được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau phục vụ cho từng nhu cầu của người sử dụng. Hầu hết những loại lộc bình đắp nổi chữ Phúc Đức có kích thước lớn khoảng từ 1m65 trở lên sẽ được trưng bày tại các không gian rộng rãi. 
  Hiện nay có rất nhiều chủ kinh doanh nhà hàng, khách sạn săn đón sản phẩm đồ trang trí – phong thủy lộc bình men rạn đắp nổi Phúc Đức gốm Bát Tràng để vừa trưng bày tạo nét nghệ thuật vừa mong muốn làm ăn phát đạt, luôn thu hút khí tốt, lộc tài. Bạn có thể bắt gặp những cặp lộc bình này ở các sảnh lớn của nhà hàng, khách sạn,…

  Lộc bình men rạn đắp nổi Phúc Đức gốm Bát Tràng trên ban thờ

  Tìm hiểu thêm: Bát Nước Minh Đường Tụ Thủy Màu Thiên Thanh

  Đối với những không gian nhỏ hơn thì lộc bình men rạn đắp nổi Phúc Đức kích thước 1m, 1m45,… sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Hiện nay có rất nhiều gia đình lựa chọn cặp lộc bình chữ Phúc Đức kích thước nhỏ đặt trên bàn thờ. Hoặc là những loại lộc bình kích thước vừa phải để trưng bày tại không gian thờ cúng cổ kính và trang nghiệm. 
  Lộc bình men rạn đắp nổi Phúc Đức ngày dần được nhiều gia đình, chủ kinh doanh yêu thích hơn so với các loại lộc bình khác trên thị trường. Đặc biệt sản phẩm của chúng tôi đều được làm từ gốm sứ Bát Tràng bằng cách thức thủ công nên đảm bảo được chất lượng cao, độ bền tốt. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp những sản phẩm lộc bình men rạn đắp nổi Phúc Đức theo yêu cầu riêng của khách hàng và thực hiện giao hàng nhanh chóng nhất có thể. Hãy liên hệ với gốm Thiên Long chúng tôi để được nhận tư vấn cụ thể hơn nhé!
  Thông tin liên hệ:
  Gốm Sứ Bát Tràng Cao Cấp – Gốm Thiên Long
  Hotline / Zalo0962123669 /0988400100  
  Cở sở 1:Số 2 A Ngõ Gốm thôn 2 Bát Tràng
  Cơ sở 2: Ki ốt số 26 -27 Khu B chợ gốm Bát Tràng
  Cơ sở 3: số 738 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
  Kích thước

  ,