Kinh nghiệm mở quán, nhà hàng, quán ăn

Contents

5/5 - (2 bình chọn)

Kinh nghiệm mở quán, nhà hàng, quán ăn góp phần gỡ rối cho nhiều founder đang muốn set up mô hình kinh doanh ẩm thực. Vậy làm sao để kinh doanh đông khách? Làm sao để vận hành quán ăn, nhà hàng đảm bảo sinh lợi nhuận tốt? Làm sao để có chỗ đứng khi quán ăn của mình khai trương sau? Nếu bạn đang có những câu hỏi này và cần có thêm thông tin thì cùng chúng tôi lướt ngay nào!

Kinh Nghiem Mo Quan Nha Hang Quan An (1)
Ngắm nhìn bộ bát đĩa men ngọc Bát Tràng cao cấp

Kinh nghiệm mở quán, nhà hàng, quán ăn giúp bạn né những sai lầm phổ biến nhất

Dẫu biết rằng những kinh nghiệm được chia sẻ có thể không hẳn thâm thúy, cao siêu nhưng bạn đừng quên rằng khi mới vào “nghề” ai cũng có sự bỡ ngỡ và những bài học tưởng chừng như đơn giản mà không hề lường tới. Vậy nên kinh nghiệm mở quán, nhà hàng, quán ăn miễn phí dại gì không đọc đúng không nào.

Đó là chưa tính tới những yếu tố như các kinh nghiệm được chia sẻ giúp chúng ta đỡ mất thời gian “nếm trải” những bài học cơ bản để tập trung vào kế hoạch kinh doanh.

Nếu bạn nóng lòng muốn biết kinh nghiệm đó là gì thì kéo ngay xuống dưới nào!

Kinh Nghiem Mo Quan Nha Hang Quan An (2)
Bộ đồ ăn Bát Tràng men kem hoạ tiết chuồn chuồn tinh tế.

Những kinh nghiệm mở quán, nhà hàng, quán ăn tạo nên dấu ấn riêng

3 kinh nghiệm mở quán, nhà hàng, quán ăn có thể ai cũng biết nhưng chưa chắc đã khai thác triệt để. Liệu bạn có muốn bỏ sót.

Chú trọng tới thực đơn món ăn

Món ăn chính là nhân vật chính, linh hồn trong mỗi quán ăn, nhà hàng. Thực khách khi đặt chân tới nhà hàng thì mục đích trước tiên chính là để thưởng thức các món ăn thơm ngon. Vì thế khi đảm bảo được về yếu tố mãn vị đến với thực khách thì nhà hàng cần chú trọng đầu tư vào hương vị độc đáo trong món ăn để ghi được dấu ấn tới khách hàng. Có như vậy thì cơ hội để thực khách tiếp tục quay lại vào lần sau là 90%. Việc kinh doanh từ đó cũng ngày một phát triển hơn.

Cập nhật ngay hướng dẫn ngâm rượu nho tại nhà

Thế nên có nhiều quán ăn hàng nhà luôn giữ bí kíp riêng. Nếu bạn muốn có một vị trí trong thị trường ẩm thực thì đừng quên tạo ra món riêng cho mình đó. Kinh nghiệm mở quán, nhà hàng, quán ăn tiếp theo dưới đây còn có điểm đặc biệt hơn, bạn không lỡ rời đi chứ?!

Kinh Nghiem Mo Quan Nha Hang Quan An (3)
Tổ điểm không gian nhà hàng quán ăn với mẫu bình hoa men hoả biến Bát Tràng đầy độc đáo

Đầu tư kỹ lưỡng trong từng bộ đồ ăn, bát đĩa

Không chỉ là đồ dùng để thực khách sử dụng mà bộ độ ăn – bát đĩa còn nói lên chủ đề, ý tưởng không gian thiết kế của chủ nhà hàng muốn gửi gắm. Bởi vậy công đoạn chọn bát đĩa nhà hàng cũng cần phải lưu ý. Có thể thấy một phần quan trọng để tạo dựng nên thương hiệu của nhà hành chính là sự góp mặt những mẫu bát đĩa mang sắc thái và phong cách riêng.

Đa số những nhà hàng, quán ăn hiện nay đều chuẩn bị kỹ lưỡng về bộ đô ăn và loại được lựa chọn và dùng nhiều nhất là bộ đồ ăn từ gốm sứ Bát Tràng.

Khi dùng bộ độ ăn, bát đĩa bằng gốm sứ thực khách chắc hẳn sẽ thấy ngon miệng hơn, bảo vệ được an toàn với sức khỏe. Hơn hết là không mất đi hương vị đặc trưng ở món ăn mà còn giúp cho món ăn trở nên ngon hơn, chuẩn vị hơn. Chỉ còn một kinh nghiệm mở quán, nhà hàng, quán ăn cuối cùng và cực quan trọng, bạn có muốn tiếp tục?!

Kinh Nghiem Mo Quan Nha Hang Quan An (4)
Mẫu lọ hoa gốm sứ Bát Tràng men hoả biến cao cấp

Không gian thiết kế của nhà hàng

Không những quan tâm về chất lượng của món ăn và chủ nhà hàng cần chú ý đến phong cách thiết kế, không gian của nhà hàng. Đây được xem là yếu tố để tạo nên dấu ấn, sự khác biệt ở trong lòng thực khách. Cách sắp xếp và bài trí trong nhà hàng cũng cần được đảm bảo vừa thật gần gũi nhưng cũng có sự riêng tư.

Hơn hết chủ nhà hàng cần nắm bắt mong muốn, suy nghĩ của khách hàng để thiết kế không gian, trang trí mang nét đặc sắc khác nhau, có thể là phong cách Âu Mỹ, cổ điển, hiện đại,… Đương nhiên từng thiết kế cũng cần đảm bảo được phục vụ đúng với nhóm khách hàng mà bạn hướng tới.

Kinh Nghiem Mo Quan Nha Hang Quan An 5
Ghi dấu ấn trong lòng thực khách với bộ đồ ăn gốm sứ Bát Tràng hoạt tiết hoa đào nhỏ nhắn.

Với những kinh nghiệm mở quán, nhà hàng, quán ăn trên do gốm Thiên Long tổng hộp dù không quá mới mẻ nhưng chúng tôi hy vọng có thêm thông tin hữu ích giúp bạn có thể chuẩn bị tốt hơn cho kế hoạch kinh doanh của mình. Hãy nhớ, thành công luôn đến từ việc chúng ta hoàn thiện những tiêu chí cơ bản nhất đó!

Thông tin liên hệ: 

Gốm Sứ Bát Tràng Cao Cấp – Gốm Thiên Long

Hotline / Zalo: 0962123669 /0988400100 

Cở sở 1:Số 2 A Ngõ Gốm thôn 2 Bát Tràng

Cơ sở 2: Ki ốt số 26 -27 Khu B chợ gốm Bát Tràng

Cơ sở 3: số 738 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội