Đế Bát Hương Men Rạn Đắp Nổi Sen S230814

180.000 1.500.000 

Sử dụng: Đế kê chân bát hương trên ban thờ

Xuất Xứ: Gốm Bát Tràng

Chất Liệu: Gốm Sứ Cao Cấp

Dòng Gốm: Đắp nổi hoa sen

Màu Men: Men rạn

Danh Mục: Đồ Thờ Bát Tràng

Bảo Hành: 3 Năm

Thanh Toán: Cod

Ưu Đãi Miễn Phí: Vận chuyển Hà Nội.

Sử dụng: Đế kê chân bát hương trên ban thờ

Xuất Xứ: Gốm Bát Tràng

Chất Liệu: Gốm Sứ Cao Cấp

Dòng Gốm: Đắp nổi hoa sen

Màu Men: Men rạn

Danh Mục: Đồ Thờ Bát Tràng

Bảo Hành: 3 Năm

Thanh Toán: Cod

Ưu Đãi Miễn Phí: Vận chuyển Hà Nội.

Video
82ac1b5888fe4ba012ef

5/5 - (4 bình chọn)
Đế bát hương men rạn đắp nổi Sen cao cấp Bát Tràng là một vật phẩm thờ cúng cao cấp, góp phần tạo nên vẻ đẹp trang nghiêm cho bàn thờ. Với thiết kế đắp nổi bắt mắt, hoạ tiết phong thuỷ sâu sắc, gia chủ không chỉ sử dụng bát hương để làm vật trang trí mà còn giúp mang đến nhiều may mắn, bình an cho gia đình. Nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin về sản phẩm kỹ lưỡng hơn, có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Đặc điểm của đế bát hương men rạn đắp nổi hoa sen

Đế bát hương men rạn đắp nổi Sen cao cấp Bát Tràng là một vật phẩm thờ cúng cao cấp, được làm từ chất liệu sứ cao cấp với lớp men rạn tinh tế, đẹp mắt. Hoạ tiết hoa sen được đắp nổi đầy sống động, mềm mại làm tăng tính thẩm mỹ cho bát hương. Đó là lý do, sản phẩm rất được nhiều khách hàng yêu thích sử dụng trên bàn thờ nhằm tăng tính nổi bật, sự uy nghiêm cho không gian thờ cúng.
Đế bát hương men rạn có tác dụng nâng đỡ bát hương, giúp bát hương được đặt ở vị trí cao hơn, thể hiện sự tôn kính của con cháu đối với tổ tiên. 
Đế bát hương men rạn có nhiều loại khác nhau, nhưng phổ biến nhất là loại có hình tròn, hình vuông hoặc hình chữ nhật. Kích thước của đế bát hương cũng rất đa dạng, phù hợp với kích thước của bát hương như: bát hương đắp nổi sen đường kính 25cm hoặc bát hương đắp nổi sen đường kính 20cm

Ý nghĩa phong thuỷ của đế bát hương men rạn đắp nổi sen cao cấp

Trong phong thuỷ, hoạ tiết hoa sen được sử dụng trên đế bát hương men rạn đắp nổi Sen cao cấp Bát Tràng mang ý nghĩa rất thiêng liêng. Bởi đây là loài hoa tượng trưng cho sự thanh bạch, kiên cường, không chịu khuất phục trước cám dỗ của cuộc sống. Các chuyên gia phong thuỷ thường cho rằng, khi sử dụng hoạ tiết hoa sen trên vật phẩm thờ cúng sẽ giúp mang đến nhiều may mắn, tài lộc, cho con đường công danh thêm thăng tiến. 

Đế bát hương men rạn đắp nổi sen cao cấp phù hợp với mệnh nào?

Hoạ tiết hoa sen trên đế bát hương men rạn đắp nổi Sen cao cấp Bát Tràng phù hợp với tất các các mệnh và các độ tuổi. Tuy nhiên, độ tuổi hợp nhất với hoạ tiết này thường là các tuổi: Đinh, Hợi, Tý, Kỷ. Nếu những tuổi này sử dụng đế bát hương sẽ giúp tăng sự may mắn, con đường công danh thăng tiến vượt bậc.
Bên cạnh đó, do đế bát hương có các gam màu vàng hợp với mệnh Thổ và mệnh Kim. Màu xanh hợp với mệnh Thuỷ nên những gia chủ mang mệnh Thổ, Kim, Thuỷ cũng nhận được nhiều phúc lộc, hưởng bình an trong cuộc sống khi sở hữu vật phẩm này. 

Những lưu ý khi chọn mua đế bát hương men rạn đắp nổi sen

Khi chọn mua đế bát hương men rạn, bạn cần lưu ý một số điểm sau:
  • Chọn loại đế có kích thước phù hợp với bát hương.
  • Chọn loại đế có chất liệu sứ cao cấp, có lớp men rạn tinh tế, đẹp mắt.
  • Chọn loại đế có giá cả phù hợp với túi tiền của bạn.
Gốm Thiên Long tự hào là đơn vị chuyên sản xuất đế bát hương men rạn đắp nổi Sen cao cấp Bát Tràng tới tay người tiêu dùng. Nếu khách hàng muốn đặt mua bát hương men rạn đắp nổi hoa sen số 1 kèm chân đế, xin vui lòng liên hệ đến với chúng tôi theo số hotline.

Chan De Bat Huong Bang Su Men Ran (3) Chan De Bat Huong Bang Su Men Ran (4) Chan De Bat Huong Bang Su Men Ran (1)

Xem thêm các mẫu mẫu đế bát hương:
Kích thước

, , , , , , , , , , ,