Đế Bát Hương Men Ngọc Đắp Nổi 230817

400.000 1.765.000 

Sử dụng: Đế kê chân bát hương trên ban thờ

Xuất Xứ: Gốm Bát Tràng

Chất Liệu: Gốm Sứ Cao Cấp

Dòng Gốm: Đắp nổi

Màu Men: Men ngọc

Danh Mục: Đồ Thờ Bát Tràng

Bảo Hành: 3 Năm

Thanh Toán: Cod

Ưu Đãi Miễn Phí: Vận chuyển Hà Nội.

Sử dụng: Đế kê chân bát hương trên ban thờ

Xuất Xứ: Gốm Bát Tràng

Chất Liệu: Gốm Sứ Cao Cấp

Dòng Gốm: Đắp nổi

Màu Men: Men ngọc

Danh Mục: Đồ Thờ Bát Tràng

Bảo Hành: 3 Năm

Thanh Toán: Cod

Ưu Đãi Miễn Phí: Vận chuyển Hà Nội.

Video
82ac1b5888fe4ba012ef

5/5 - (4 bình chọn)
Chân đế bát hương bằng sứ men ngọc là một vật phẩm thờ cúng quan trọng trong văn hóa tâm linh của người Việt Nam. Nó có tác dụng nâng đỡ bát hương, giúp bát hương được đặt ở vị trí cao hơn, thể hiện sự tôn kính của con cháu đối với tổ tiên. Đế bát hương men ngọc có nhiều loại khác nhau, nhưng phổ biến nhất là loại có hình tròn, hình vuông hoặc hình chữ nhật. Kích thước của đế bát hương cũng rất đa dạng, phù hợp với kích thước của bát hương.
Sự kết hợp hài hoà giữa màu men ngọc cùng các hoạ tiết đắp nổi góp phần làm nổi bật đế bát hương men ngọc đắp nổi cao cấp. Sản phẩm rất phù hợp để trang trí, nâng đỡ bát hương cao hơn. Nếu khách hàng muốn tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này, hãy tham khảo thông tin dưới đây nhé!

Thiết kế đế bát hương đồ thờ men ngọc đắp nổi rồng

Đế bát hương men ngọc đắp nổi cao cấp là vật phẩm thờ cúng cao cấp. Sản phẩm được làm từ loại đất sét cao lanh, sử dụng dòng men ngọc nổi tiếng của làng nghề Bát Tràng. Toàn bộ thiết kế đắp nổi rồng đều được làm thủ công bởi các nghệ nhân Bát Tràng lành nghề. Do đó, đế bát hương đồ thờ men ngọc đắp nổi rồng hiện nên đầy ấn tượng từ màu sắc, họa tiết, kiểu dáng. Lựa chọn vật phẩm này đặt trong không gian thờ cúng của gia đình sẽ nâng tầm sự sang trọng và trang nghiêm cho chốn linh thiêng.

Khi chọn mua đế bát hương men ngọc, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

  • Chọn loại đế có kích thước phù hợp với bát hương.
  • Chọn loại đế có chất liệu sứ cao cấp, có lớp men ngọc tinh tế, đẹp mắt.
  • Chọn loại đế có giá cả phù hợp với túi tiền của bạn.
Hướng dẫn lưu ý chọn mua đế bát hương trên cũng áp dụng với trường hợp mua đế bát hương đồ thờ men rạn đắp nổi rồng. Bên cạnh đó, khách hàng cần chọn mua bát hương và đế đồng bộ với nhau. Chẳng hạn, nếu sử dụng bộ 3 bát hương thờ cúng men rạn đắp rồng nổi gốm sứ Bát Tràng nên chọn chân đế men rạn để đảm bảo sự thống nhất cho bàn thờ.

Dưới đây là một số tác dụng của đế bát hương bằng sứ men ngọc:

  • Nâng đỡ bát hương, giúp bát hương được đặt ở vị trí cao hơn, thể hiện sự tôn kính của con cháu đối với tổ tiên.
  • Tạo nên sự cân đối cho bàn thờ.
  • Làm đẹp cho bàn thờ.
  • Thể hiện sự tinh tế và cầu kỳ của gia chủ.
  • Mang lại sự may mắn và bình an cho gia đình.

Ý nghĩa đế bát hương men ngọc đắp nổi rồng

Hoạ tiết rồng trong phong thủy là biểu tượng của sức mạnh, quyền uy, may mắn và thịnh vượng. Ngoài ra, rồng còn được biết đến là vị thần phun nước làm mưa để đất đai màu mỡ nuôi sống con người. Do đó, việc sử dụng bát hương men ngọc đắp nổi rồng được tin tưởng có thể giúp thu hút tài lộc, gặp hung hóa cát, giúp gia chủ công thành danh toại.

Ai phù hợp với đế bát hương men ngọc đắp nổi cao cấp

Theo ngũ hành, men ngọc trên bát hương men ngọc đắp nổi cao cấp tượng trưng cho tính Thuỷ, hợp với mệnh Mộc. Còn men vàng được sử dụng ở hoạ tiết vẽ rồng hợp với mệnh Thổ và mệnh Kim. Do đó, những gia chủ có bản mệnh Thuỷ, Mộc, Thổ, Kim có thể sử dụng đế bát hương men ngọc để đem đến nhiều may mắn, góp phần kích tài vận.

Vị trí đặt đế bát hương men ngọc đắp nổi cao cấp

Việc bài trí đế bát hương men ngọc đắp nổi rồng trên bàn thờ rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt ở chính giữa bàn thờ. Sau đó, đặt bát hương lên trên đế để nâng cao bát hương.
Đế bát hương men ngọc là một vật phẩm thờ cúng cao cấp và tinh tế, góp phần mang lại vẻ đẹp trang nghiêm và sự may mắn cho gia đình.

Chan De Bat Huong Bang Su Men Ngoc Dap Noi (2) Chan De Bat Huong Bang Su Men Ngoc Dap Noi (3) Chan De Bat Huong Bang Su Men Ngoc Dap Noi (4) Chan De Bat Huong Bang Su Men Ngoc Dap Noi (1)

Xem thêm các mẫu đế bát hương:
Thông tin liên hệ: 
Gốm Sứ Bát Tràng Chính Hãng – Gốm Thiên Long
Hotline / Zalo: 0962123669 / 0988400100
Cở sở 1: Số 2A, Ngõ Gốm, thôn 2 Bát Tràng, Bát Tràng.
Cơ sở 2: Ki ốt số 26 – 27 Khu B chợ gốm Bát Tràng.
Cơ sở 3: Số 738 Đ.Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.
Kích thước

, , , , , , , ,