Cửa Hàng Bán Đồ Thờ Gốm Sứ Bát Tràng Tại Hà Đông – Hà Nội

Contents

5/5 - (3 bình chọn)

Bàn thờ là nơi vô cùng linh thiêng, quan trọng nhất trong mỗi gia đình. Trên bàn thờ phần nào còn phản nếp sống, nếp sinh hoạt trong gia đình đó. Chính vì vậy đồ thờ trên bàn thờ cũng vô cùng quan trọng, mỗi gia chủ khi mới lập hay mua thay mới đều cần phải lựa chọn cẩn thận những đồ thờ tốt nhất để thờ cúng trong gia đình mình. Gốm Thiên Long là đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm bát hương, bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng chính hãng, chất lượng cao cùng dịch vụ chăm sóc và bảo hành tốt nhất nay đã có cửa hàng tại Hà Đông, Hà Nội.

Bộ đồ thờ cúng đầy đủ gồm những gì?

Một bộ đồ thờ gia tiên đầy đủ gồm những vật dụng không thể thiếu như bát hương, lọ hoa, mâm bồng (đĩa quả), chóe thờ, kỷ chén, nậm rượu, đèn thờ hoặc chân nến, bát thờ.
Kích thước bộ đồ thờ sẽ phục thuộc vào kích thước ban thờ của gia đình. Ban thờ có kích thước to nhỏ khác nhau sẽ được bày một bộ đồ thờ có kích thước tương đồng.

Bát hương thờ gốm bát tràng
Bát hương thờ gốm bát tràng
STT Đồ thờ Số lượng

Phải Có

1 Bát Hương 3-5
2 Mâm Bồng 1-3
3 Lọ Cắm Hoa 1-2
4 Đèn Thờ 1-2
5 Bộ Chóe Thờ 2-3
6 Bộ Chén Kỷ 1

Sử dụng cho bàn thờ rộng

 

7 Nậm Rượu 1-2
8 Ống Hương 1-2
9 Đũa Thờ 1-2
10 Bát Thờ 6-10
11 Đài Nước 3
12 Bát Sâm 1-3
13 Bộ Trà 1
14 Lộc Bình 2
15 Bộ bát đĩa thờ 1
Nhà Thờ 16 Chân Nến – Chân Đèn 2
17 Tam Sự (Đỉnh Hạc) 1
18 Ngũ Sự (Đỉnh, Hạc, Đèn) 1

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Để đáp ứng nhu cầu thờ cúng của gia chủ, gốm Bát Tràng sản xuất đa dạng các đồ thờ, mỗi đồ thờ đều có ý nghĩa và chức năng sử dụng phù hợp với văn hóa thờ cúng người Việt ta.

Chóe thờ gốm sứ Bát Tràng
Chóe thờ gốm sứ Bát Tràng

Lý do nên chọn mua đồ thờ gốm Bát Tràng

Có vô vàn lý do người Việt ta tin dùng đồ thờ bằng gốm sứ Bát Tràng. Từ tính chất đồ gốm hành thổ dẫn địa tốt, nhìn ấm cúng, hoa văn hài hòa, đa dạng mẫu, giá thành hợp lý thì dưới đây là 3 lý do quan trọng nhất có thể bạn chưa biết, hãy cùng Gốm Bát Tràng chi nhánh Hà Đông – Hà Nội tìm hiểu nhé:
 • Các sản phẩm đồ thờ gốm Bát Tràng được làm từ đất qua tinh luyện sạch không tạp chất. đảm bảo các vật dụng trên bàn thờ không bị ô uế. Trước khi được mang về Bát Tràng tinh luyện thì đất được khai thác ở những địa danh linh thiêng của nước việt ta. Từ đất tổ tại Việt Trì, Phú Thọ, đất thiêng tại Đông Triều, Quảng Ninh, đất Ninh Bình, Hải Dương. Đảm bảo từ nguồn gốc đến người sản xuất đều là từ nước Việt ta.

 

 • Nhiều lo ngại vì đồ thờ Bát Tràng là đồ gốm sứ, rơi là vỡ. Nhưng ngoài việc không may bị rơi vỡ ra thì gốm sứ lại là chất liệu có độ bền cao nhất, chất lượng mẫu mã đa dạng. Đồ gốm sứ không hề bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, khí hậu hay con trùng bởi việc được nung đốt ở nhiệt độ cao và có lớp men bảo vệ bên ngoài giữ hoa văn không bao giờ phai nhạt.

 

 • Với tuổi đời hơn 600 năm, làng nghề Bát Tràng là cái nôi sản sinh ra những chiếc bát hương, đồ thờ cúng từ bao đời nay của người dân Việt Nam. Người Việt dùng đồ thờ Việt, đồ thờ gốm thuộc hành thổ – sinh kim, có tính dẫn địa tốt nhất. Trong thờ cúng quan trọng nhất là việc cân bằng âm dương, ngũ hành, đồ gốm sứ mang trong mình đầy đủ các yếu tố kim – mộc – thủy – hỏa – thổ, trải qua tứ đại Đất – Nước – Gió – Lửa mới tạo thành hình sản phẩm. Mỗi người có một sở thích và góc thẩm mỹ khác nhau, nhưng không thể phủ nhận đồ thờ Bát Tràng với chất liệu gốm và hoa văn mang đậm phong cách văn hóa người Việt được mọi gia đình hưởng ứng và tin dùng hơn cả. Ngày nay các sản phẩm đồ thờ Bát Tràng còn được cải tiến thêm mẫu mã hiện đại, bắt mắt nhưng đặc biệt vẫn giữ gìn được nét đẹp cổ kính cốt lõi bao đời nay.
Bộ đồ thờ gốm bát tràng
Bộ đồ thờ gốm bát tràng

Lý do chọn mua đồ thờ Bát Tràng tại Gốm Thiên Long

Gốm Thiên Long là đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm bát hương, bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng uy tín tại làng nghề. Thấm nhuần tư tưởng và đạo đức nghề của cha ông truyền lại, Gốm Thiên Long không chỉ cố gắng nghiên cứu sản xuất ra các bộ đồ thờ gốm sứ chất lượng, đa dạng mẫu mà còn tận tụy tìm cách để phục vụ khách hàng được chu đáo, tiện lợi nhất.
Chính vì vậy, ngoài trụ sở sản xuất và cung cấp tại xưởng ở Bát Tràng, chợ gốm Bát Tràng, chúng tôi còn mở thêm cửa hàng gốm sứ Bát Tràng tại Hà Đông, Hà Nội để khách hàng có thể dễ dàng tìm mua cho gia đình những bộ đồ thờ, bộ đồ gốm sứ Bát Tràng chính hãng và chất lượng nhất.

Cam kết về chất lượng sản phẩm

 1. Với đội ngũ thợ lành nghề có kinh nghiệm chuyên môn cao chúng tôi cam kết:
 2.  Bảo đảm các sản phẩm tại cửa hàng hay  trên website là sản phẩm chính hãng Bát Tràng và đều được kiểm tra về chất lượng trước khi trả hàng cho khách, nhằm mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và đáng tin cậy nhất.
 3. Chỉ cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, đáp ứng yêu cầu về tính thẩm mỹ của quý khách.

Cam kết về giá thành sản phẩm

 1. Chúng tôi cam kết giá cả do Gốm Thiên Long cung cấp là giá cả cạnh tranh nhất.
 2. Giảm giá và có sự ưu đãi cho khách hàng mua số lượng nhiều, khách hàng quen thuộc.
 3. Giảm giá cho khách hàng vào các dịp khuyến mãi trong năm.

Cam kết về chất lượng dịch vụ

 1. Cung cấp các sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất
 2. Tôn trọng tất cả các nhu cầu của khách hàng và đáp ứng các yêu cầu khách hàng trong thời gian ngắn nhất
 3. Tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng về các sản phẩm của chúng tôi
 4. Đảm bảo về chất lượng, số lượng và đúng chủng loại yêu cầu
 5. Có trách nhiệm xử lý đến cùng với các sản phẩm được xác định do lỗi của nhà sản xuất hay lỗi do quá trình vận chuyển.

Địa chỉ cửa hàng bán đồ thờ Bát Tràng tại Hà Đông, Hà Nội:

Để đáp ứng nhu cầu mua sắm và thuận tiện cho khách hàng, Gốm Thiên Long mở thêm cửa hàng tại Hà Đông, Hà Nội. Tại đây chúng tôi cung cấp đầy đủ các bộ đồ thờ gốm Bát Tràng cùng các sản phẩm chuẩn gốm Bát Tràng khác để khách hàng có nhiều lựa chọn ưng ý cho mình.
738 Đường Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 0962123669
Email: Gomthienlong@gmail.com.vn
Website: https://gomthienlong.vn/