Cửa hàng bán đồ thờ Bát Tràng tại Hải Phòng uy tín

Contents

Rate this post
Đồ thờ Bát Tràng từ xưởng gốm Thiên Long từ lâu đã trở thành địa chỉ nhận được đông đảo sự tin tưởng của các khách hàng tại Hải Phòng với các sản phẩm chất lượng, đẹp. Thế nhưng, ngày càng có nhiều địa chỉ cung cấp đồ thờ Bát Tràng xuất hiện có sự khác biệt về chất lượng, đẩy khách hàng vào bài toán khó? Vậy để làm rõ được đáp án hãy cùng gốm Thiên long tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Mang tinh hoa gốm sứ Bát Tràng tới đất cảng phồn thịnh

Với chất lượng, giá trị thẩm mỹ cao,…các mẫu đồ thờ Bát Tràng ngày càng được các khách hàng tại Hải Phòng ưa chuộng. Thế nhưng để có thể mua được bộ sản phẩm này, quý khách hàng cần di chuyển quãng được dài khoảng 200km mới lên đến làng gốm Bát Tràng. Quả thực đây là điều bất tiện rất lớn bởi lẽ không phải bất cứ ai cũng đều có thời gian để tới tận nơi như vậy.
Cũng bởi vậy để không làm thời gian, tiền bạc của quý khách hàng, gốm Thiên Long đã có cửa hàng tại Hải Phòng.
Tìm hiểu thêm về giá đồ gốm Bát Tràng
đồ thờ Bát Tràng tại Hải Phòng
Bộ đồ thờ Bát Tràng Hải Phòng cao cấp

Gốm Bát Tràng tại Hải Phòng chuẩn với chất lượng cao

Đồ thờ Bát Tràng hội tụ đầy đủ các ưu điểm nổi bật của thương hiệu gốm trứ danh. Dù trải qua bao thăng trầm lịch sử nhưng vẫn không có nơi đâu có thể sánh được với các nét vẽ rất riêng, độc đáo, sở hữu giá trị sử dụng và nghệ thuật cực cao như đồ thờ Bát Tràng.
Những người nghệ nhân làng gốm cùng bàn tay đầy khéo léo, tài hoa của mình đã tạo ra các sản phẩm đồ thờ Bát Tràng với kiểu dáng, màu sắc, hoa văn trang nhã, bắt mắt. Nhờ vậy các sản phẩm đồ thờ Bát Tràng vừa mang đậm đà bản sắc văn hoá dân tộc vừa mang theo nét cách tân độc đáo, thích hợp cùng thị hiếu khách hàng trong mọi thời điểm. 
Tại Hải Phòng, khách hàng có thể tìm thấy các sản phẩm đồ thờ Bát Tràng từ những dòng men quý hiếm như men rạn, men lam, men ngọc,… với chất lượng hàng đầu.
Tuy toạ lạc ở vị trí khác nhau nhưng không hề đổi thay về chất lượng. Điều này cũng nhờ có sự có mặt của người nghệ nhân làng gốm lâu năm – những người đã luôn trăn trở để làm sao mang tới các bộ đồ thờ tốt nhất tới gần hơn với khách hàng ở trên mọi miền tổ quốc nói chung và ở Hải Phòng nói riêng.
đồ thờ Bát Tràng tại Hải Phòng
Đồ thờ Bát Tràng vẹn nguyên tin hoa của gốm sứ truyền thống

Bộ đồ thờ Bát Tràng tại Hải Phòng gồm các vật phẩm nào?

Một bộ đồ thờ Bát Tràng tại Hải Phòng đầy đủ sẽ bao gồm các vật phẩm sau:
  • Ống hương.
  • Bát hương.
  • Mâm bồng.
  • Đèn dầu.
  • Lộc bình. 
  • Kỷ chén thờ.
  • Chóe thờ.
Mỗi một sản phẩm sẽ được thiết kế kích thước hợp lý, thích hợp trong các không gian thờ cúng. Khách hàng cũng có thể trực tiếp liên hệ đến đơn vị để được đặt chế tác đồ thờ theo kích thước phù hợp diện tích ban thờ.

Đi tìm địa chỉ cung cấp đồ thờ Bát Tràng tại Hải Phòng uy tín

Nếu như quý khách hàng tìm kiếm địa chỉ cung cấp đồ thờ Bát Tràng tại Hải Phòng chất lượng thì hãy cân nhắc đơn vị chúng tôi. Cùng kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong nghề, xưởng gốm Thiên Long tự tin đem tới quý khách hàng các sản phẩm đồ thờ Bát Tràng đạt chuẩn, mẫu mã đa dạng, chất lượng cao cùng giá cả hợp lý. 
đồ thờ Bát Tràng tại Hải Phòng
Gốm Thiên Long – địa chỉ cung cấp đồ thờ Bát Tràng tại Hải Phòng uy tín
Mọi sản phẩm đều được chế tác bởi những người nghệ nhân tài hoa, đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ cùng sự toàn tới cho người dùng.
Ngay khi cần đặt mua đồ thờ Bát Tràng tại Hải Phòng, quý khách hàng có thể liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn, báo giá chi tiết.
Thông tin liên hệ:
Gốm Sứ Bát Tràng Cao Cấp – Gốm Thiên Long
Hotline / Zalo0962123669 /0988400100  
Cở sở 1:Số 2 A Ngõ Gốm thôn 2 Bát Tràng
Cơ sở 2: Ki ốt số 26 -27 Khu B chợ gốm Bát Tràng
Cơ sở 3: số 738 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội