Quách Tiểu Sành Bộ Song Linh

7.600.000 8.000.000 

Xuất Xứ: Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Chất Liệu: Sành

Dòng Gốm: Cao Cấp

Màu Men: Men Gốm

Họa Tiết: Song Linh

Danh Mục: Gốm Tâm Linh

Bảo Hành: 5 Năm

Thanh Toán: 30%

Ưu Đãi Miễn Phí: Giấy trang kim, Vải Đỏ, Đồng Xu, Thất Bảo – Vận chuyển Hà Nội.

Xuất Xứ: Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Chất Liệu: Sành

Dòng Gốm: Cao Cấp

Màu Men: Men Gốm

Họa Tiết: Song Linh

Danh Mục: Gốm Tâm Linh

Bảo Hành: 5 Năm

Thanh Toán: 30%

Ưu Đãi Miễn Phí: Giấy trang kim, Vải Đỏ, Đồng Xu, Thất Bảo – Vận chuyển Hà Nội.

Video
82ac1b5888fe4ba012ef

Rate this product
Quách tiểu sành bộ song linh gốm Bát Tràng Thiên Long
Quách tiểu sành bộ song linh gốm Bát Tràng từ lâu trong phong tục an táng của người Việt đã chiếm một phần vô cùng quan trọng. Đây là nơi an nghỉ vĩnh hằng của những người đã khuất. Không chỉ trang trọng, uy nghi, quách tiểu sành bộ song linh gốm Bát Tràng còn rất thanh sạch nhờ chất liệu thuần tự nhiên. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn có cái nhìn rõ hơn về tiểu quách, vật phẩm tâm linh này.

Quách tiểu sành bộ song linh gốm Bát Tràng là một phần quan trọng trong phong tục mai táng

Xem thêm: Bát Sâm Thờ Men Ngọc Đắp Nổi

Dưới đất có rất nhiều loài động vật, vi khuẩn, nấm mốc và rất ẩm thấp. Vậy nên, để tránh bị quấy nhiễu, xâm phạm đến mộ phần, khi chôn người mất người ta thường phải đựng hài cốt trong quách tiểu sành bộ song linh để giữ cho hài cốt được sạch sẽ. Từ đó, quách tiểu sành trở thành nơi an nghỉ vĩnh hằng của người đã khuất, một phần không thể thiếu trong tục lệ an táng của người Việt Nam.
Quach Tieu Sanh Bat Trang Bo Song Linh (16)
Quách tiểu sành bộ song linh
 Theo nhịp sống hiện đại, tục lệ này không những không phai nhạt đi mà còn ngày càng được để tâm, đó là thể hiện lòng hiếu thảo, tôn kính của con cháu với ông bà, cha mẹ khi đã sang thế giới bên kia.
Quách tiểu sành bộ song linh gốm Bát Tràng có hai màu sắc chủ đạo là đen và đỏ, cùng hoạ tiết rồng tạo nên một vẻ linh thiêng mà trang trọng. Chất của Bát Tràng làm từ các nguyên liệu thiên nhiên chế tác tỉ mỉ nên cốt gốm dày dặn, trong sạch và đẹp đẽ. Tất cả tạo nên một vật phẩm tâm linh ý nghĩa cao cả, thanh khiết nên được rất nhiều người lựa chọn.
Tìm hiểu thêm: Bát Sâm Vẽ Vàng Men Lam

Sự tốt đẹp ẩn chứa trong quách tiểu sành bộ song linh gốm Bát Tràng

Màu sắc phong thủy tốt đẹp trong quách tiểu sành bộ song linh

Quách tiểu sành bộ song linh có 2 màu chủ đạo là đen và đỏ. Phần nền màu đen không chỉ mang cảm giác cao quý mà còn đại diện cho hành Thủy lôi cuốn và thu hút những nguồn linh khí tốt đẹp đến với người đã khuất. Phần họa tiết màu đỏ là đại diện cho hành Hỏa đem lại nhiều phúc khí, an khang và bảo vệ người đã khuất khỏi những thế lực tà ác.
Quach Tieu Sanh Bat Trang Bo Song Linh (10)
Quách tiểu sành bộ song linh
Hai màu sắc đại diện cho Thủy và Hỏa tưởng chừng như đối nghịch, tương khắc nhưng lại hòa hợp cùng đem lại sự an lành, thanh tịnh cho người mất.  

Quách tiểu sành bộ song linh hoa văn hình rồng – chở che linh hồn

Theo văn hóa tín ngưỡng từ xa xưa của Việt Nam, rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh, là loài có quyền lực tối cao, mang lại nguồn vượng khí vô tận. Hoa văn rồng trên quách tiểu sành song linh mang lại phúc lộc, may mắn cho người đã khuất, bảo vệ họ khỏi những hung khí, xui xẻo, yêu ma quỷ quái đến quấy nhiễu sự yên nghỉ của người khuất núi. Có như vậy, họ mới có thể ra đi thanh thản, ban phước lành cho con cháu ở trần gian.
Quach Tieu Sanh Bat Trang Bo Song Linh (4)
Quách tiểu sành bộ song linh

Đặt mua quách tiểu sành bộ song linh gốm Bát Tràng chính gốc chất lượng

Quách tiểu sành bộ song linh là vật đi cùng với người mất đến với cõi vĩnh hằng. Vậy nên, nhất định phải chọn bộ quách tiểu chất lượng tốt và chính hãng. Trên thị trường hiện nay tràn lan các sản phẩm hàng giả, hàng chất lượng kém, khiến người mua rất dè chừng, khó khăn trong việc lựa chọn.
Gốm Thiên Long là cơ sở sản xuất và cung cấp các sản phẩm gốm Bát Tràng chính gốc. Đặc biệt với những vật phẩm mang đậm ý nghĩa tâm linh như quách tiểu sành bộ song linh thì lại càng được chế tác cẩn thận bằng cả sự trân trọng của người nghệ nhân. Bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin khi mua các vật phẩm gốm Bát Tràng tại Gốm Thiên Long. 
Thông tin liên hệ:
Gốm Sứ Bát Tràng Cao Cấp – Gốm Thiên Long
Hotline / Zalo0962123669 /0988400100  
Cở sở 1:Số 2 A Ngõ Gốm thôn 2 Bát Tràng
Cơ sở 2: Ki ốt số 26 -27 Khu B chợ gốm Bát Tràng
Cơ sở 3: số 738 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
Kích thước

, ,