Mâm Bồng Sứ Bát Tràng Vẽ Vàng Hoàng Kim Hoa Sen 231036

3.600.000 6.080.000 

Mâm Bồng Bát Tràng – Mâm Bồng Sứ Cao Cấp

Xuất Xứ: Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Sử dụng: Bầy đĩa quả thờ cúng

Dòng Gốm: Vẽ vàng hoa sen

Màu Men: men trắng

Danh Mục: Đồ Thờ Bát Tràng

Bảo Hành: 2 Năm

Thanh Toán: Cod

Ưu Đãi Miễn Phí: Vận chuyển Hà Nội.

Mâm Bồng Bát Tràng – Mâm Bồng Sứ Cao Cấp

Xuất Xứ: Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Sử dụng: Bầy đĩa quả thờ cúng

Dòng Gốm: Vẽ vàng hoa sen

Màu Men: men trắng

Danh Mục: Đồ Thờ Bát Tràng

Bảo Hành: 2 Năm

Thanh Toán: Cod

Ưu Đãi Miễn Phí: Vận chuyển Hà Nội.

Video
82ac1b5888fe4ba012ef

5/5 - (11 bình chọn)
Mâm bồng sứ men trắng vẽ vàng hoàng kim là một sản phẩm gốm sứ cao cấp của Bát Tràng. Sản phẩm được làm từ đất sét cao cấp, nung ở nhiệt độ cao nên có độ bền cao, không bị sứt mẻ. Mâm bồng được phủ một lớp men trắng vẽ vàng hoàng kim tinh tế, sáng bóng, họa tiết hoa sen được vẽ thủ công tỉ mỉ, tinh xảo nét thanh nét đậm hút mắt.
Mâm bồng Bát Tràng vẽ vàng hoàng kim là một sản phẩm thờ cúng cao cấp, thể hiện sự thành kính của con cháu đối với tổ tiên. Sản phẩm được dùng để bầy đĩa quả, đĩa trầu cau, tiền vàng trên ban thờ mang đến vẻ đẹp tinh tế và sang trọng cho không gian thờ cúng của gia chủ. Nếu bạn đang muốn tìm mua mâm bồng để dâng lên bàn thờ, hãy tham khảo sản phẩm này của chúng tôi.
Mâm bồng vẽ vàng hoàng kim được lựa chọn từ những sản phẩm hoàn hảo nhất sau khi nung 2 lần để những người nghệ nhân Bát Tràng tiếp tục vẽ vàng hoàng kim lên sản phẩm và nung lần thứ 3 với nhiệt độ trên 800 độ C. Sau 3 lần nung với nhiệt độ cao nhất 1280 độ C, sản phẩm có họa tiết dưới nước men căng bóng, chất liệu vàng vẽ lên đã nóng chảy sáng bóng quyện vào lớp men khiến vàng không thể bị bào mòn, xây xát như các sản phẩm dát vàng bằng keo thông thường.

Ưu điểm của mâm bồng sứ men trắng vẽ vàng hoàng kim Bát Tràng:

Độ bền cao

  • Được làm từ đất sét cao cấp, nung ở nhiệt độ cao nên có độ bền cao, không bị sứt mẻ.
  • Phủ một lớp men trắng vẽ vàng hoàng kim tinh tế, sáng bóng, họa tiết được vẽ thủ công tỉ mỉ, tinh xảo.
  • Là một sản phẩm thờ cúng cao cấp, thể hiện sự thành kính của con cháu đối với tổ tiên.
  • Dễ dàng vệ sinh, men màu bền đẹp vĩnh viễn.
  • Đa dạng kích thước mâm bồng phù hợp với các kích thước ban thờ.

Thiết kế nghệ thuật

Mâm bồng sứ men trắng vẽ vàng hoàng kim là sản phẩm đồ thờ cúng cao cấp, do những nghệ nhân Bát Tràng lão luyện tạo ra. Điểm đặc biệt trên mâm bồng không chỉ nằm ở lớp men trắng căng mượt, mang đầy đủ sắc thái mà còn thể hiện ở nét chấm phá bằng vàng kim. Lớp vàng này tinh tế, sáng bóng, họa tiết hoa sen được vẽ thủ công tỉ mỉ, tinh xảo nét thanh nét đậm hút mắt làm tăng giá trị cho mâm bồng. 

Đa dạng kích thước, dễ dàng vệ sinh

Mâm bồng sứ men trắng vẽ vàng hoàng kim được tạo ra với nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với từng không gian thờ cúng. Do đó, khách hàng rất dễ dàng trong chọn mua mâm bồng Bát Tràng.
Lớp men sáng bóng trên mâm bồng bát tràng men trắng giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, gia chủ cũng không phải lo lắng việc thường xuyên lau chùi sẽ khiến cho lớp men bị ảnh hưởng bởi sản phẩm có độ bền rất cao, men màu bền đẹp vĩnh viễn.

Ý nghĩa phong thuỷ của mâm bồng sứ men trắng vẽ vàng hoàng kim Bát Tràng

Mâm bồng sứ men trắng vẽ vàng hoàng kim Bát Tràng là một sản phẩm thờ cúng cao cấp, thể hiện sự thành kính của con cháu đối với tổ tiên, hiếu nghĩa với đấng tiền nhân đã khuất.
Bên cạnh đó, hình hoa sen được khắc họa trên mâm ngũ quả là tượng trưng cho điềm lành, sự no đủ, giàu có và phồn thịnh. Đồng thời, người ta cũng tin hoa sen lên cao là thể hiện cho khí thế mạnh mẽ, thăng quan tiến chức. Do đó, gia chủ có thể đặt mâm bồng trên bàn thờ để vượng khí cho gia đình, mang đến may mắn, bình an, sự nghiệp hanh thông.
Sản phẩm men trắng này rất phù hợp với những gia chủ thuộc mệnh Thuỷ, mệnh Kim, mệnh Mộc. Đồng thời, bằng việc kết hợp với men vàng nên tương sinh với mệnh Thổ và Hoả. 

Vị trí đặt mâm bồng sứ men trắng vẽ vàng hoàng kim hoa sen

Việc đặt mâm bồng sứ men trắng vẽ vàng hoàng kim đúng chỗ sẽ thể hiện sự kính trọng và thành tâm với tổ tiên, thần linh. Do đó, gia chủ cần tìm hiểu kỹ về vị trí đặt.
Mâm bồng được đặt ở bên phải của bàn thờ, đối xứng với bình hoa. Đôi khi, gia chủ cũng có thể đặt mâm bồng tại vị trí trung tâm, ở trước bát hương.
Nếu trên bàn thờ có 2 mâm bồng, hãy đặt đối xứng với nhau ở 2 bên bét hương, chếch hình chữ V phía trước, phía trong của lọ hoa.
Mâm bồng Bát Tràng luôn là sản phẩm đồ thờ cúng tin dùng của các gia đình người Việt.
Hãy đến với chúng tôi để sở hữu mâm bồng sứ men trắng vẽ vàng hoàng kim cao cấp, tinh tế và sang trọng!
Mâm Bồng Sứ Bát Tràng Vẽ Vàng
Mâm Bồng Sứ Bát Tràng Vẽ Vàng Hoàng Kim Hoa Sen 231036

Mâm Bồng Sứ Bát Tràng Vẽ VàngKích thước mâm bồng đa dạng:

 

Xem thêm các mẫu mâm bồng:

 

Thông tin liên hệ: 

Gốm Sứ Bát Tràng Chính Hãng – Gốm Thiên Long

Hotline / Zalo0962123669 / 0988400100 

Cở sở 1: Số 2A, Ngõ Gốm, thôn 2 Bát Tràng, Bát Tràng.

Cơ sở 2: Ki ốt số 26 – 27 Khu B chợ gốm Bát Tràng.

Cơ sở 3: Số 738 Đ.Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

Kích thước

, , ,