Mâm Bồng Sứ Men Rạn Vẽ Hoa Sen 230886S

150.000 550.000 

Mâm Bồng Bát Tràng – Mâm Bồng Sứ Cao Cấp

Xuất Xứ: Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Sử dụng: Bầy đĩa quả thờ cúng

Dòng Gốm: Vẽ tay hoa sen

Màu Men: men rạn

Danh Mục: Đồ Thờ Bát Tràng

Bảo Hành: 3 Năm

Thanh Toán: Cod

Ưu Đãi Miễn Phí: Vận chuyển Hà Nội.

Mâm Bồng Bát Tràng – Mâm Bồng Sứ Cao Cấp

Xuất Xứ: Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Sử dụng: Bầy đĩa quả thờ cúng

Dòng Gốm: Vẽ tay hoa sen

Màu Men: men rạn

Danh Mục: Đồ Thờ Bát Tràng

Bảo Hành: 3 Năm

Thanh Toán: Cod

Ưu Đãi Miễn Phí: Vận chuyển Hà Nội.

Video
82ac1b5888fe4ba012ef

5/5 - (5 bình chọn)

Mâm Bồng Sứ Men Rạn Họa Tiết Hoa Sen

Mâm bồng sứ men rạn vẽ hoa sen là mẫu mâm bồng tiêu biểu của gốm Thiên Long. Sản phẩm được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp, có độ bền màu vĩnh cửu theo thời gian. Thiết kế đặc biệt, mang đậm giá trị văn hoá tâm linh của người Việt. Nếu chỉ nhìn bằng mắt thường khó lòng cảm nhận được giá trị trong thiết kế mà các nghệ nhân Bát Tràng gửi gắm. Để biết thêm thông tin về mâm bồng sứ men rạn vẽ hoa sen, mời khách hàng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.
Mâm bồng sứ men rạn họa tiết hoa sen là một sản phẩm cao cấp của Bát Tràng. Sản phẩm được làm từ đất sét cao cấp, nung ở nhiệt độ cao nên có độ bền cao, không bị sứt mẻ. Mâm bồng được phủ một lớp men rạn tinh tế, sáng bóng, họa tiết hoa sen được vẽ thủ công tỉ mỉ, tinh xảo.
Mâm bồng Bát Tràng men rạn họa tiết hoa sen là một sản phẩm cao cấp, thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của gia chủ. Kích thước mâm bồng được người nghệ nhân làm đa dạng để phù hợp với các kích thước ban thờ các gia đình, nhà thờ.

Ưu điểm của mâm bồng sứ men rạn họa tiết hoa sen:

  • Được làm từ đất sét cao cấp, nung ở nhiệt độ cao nên có độ bền cao, không bị sứt mẻ.
  • Phủ một lớp men rạn tinh tế, sáng bóng, họa tiết hoa sen được vẽ thủ công tỉ mỉ, tinh xảo.
  • Là một sản phẩm thờ cúng cao cấp, thể hiện sự thành kính của con cháu đối với tổ tiên.
  • Dễ dàng vệ sinh, men màu bền đẹp vĩnh viễn.
  • Đa dạng kích thước mâm bồng phù hợp với các kích thước ban thờ.
Họa tiết hoa sen được vẽ thủ công tỉ mỉ, với nét vẽ thanh đậm đầy tài tình đã thể hiện thành công hình ảnh hoa sen dù mọc trong bùn nhơ nhưng vẫn tràn đầy sức sống, thanh tịnh, ngát hương. Sự kết hợp giữa men lam của hoa sen và men rạn làm nền giúp mâm bồng trở nên cổ kính hơn, rất phù hợp với không gian trang nghiêm của bàn thờ.

Ý nghĩa của mâm bồng sứ men rạn vẽ hoa sen

Mâm bồng sứ men rạn vẽ hoa sen là một sản phẩm thờ cúng cao cấp, thể hiện sự thành kính của con cháu đối với tổ tiên. Các gia đình thường sử dụng mâm bồng để chứa hoa quả, bánh kẹo, dâng lên các ngài vào mỗi dịp rằm, giỗ hặc lễ tết. Do đó, sản phẩm có ý nghĩa rất quan trọng trong văn hoá thờ cúng tâm linh của người Việt Nam.
Bên cạnh đó, ý nghĩa của mâm bồng sứ men rạn vẽ hoa sen còn xuất phát từ chính hoạ tiết hoa sen được vẽ trên mâm. Không phải ngẫu nhiên các vật phẩm thờ cúng Bát Tràng lại chuộng hoạ tiết hoa sen. Trong phong thuỷ, hoa sen đại diện cho sự thanh cao, thuần khiết có thể giúp cho không gian thờ cúng trở nên nhẹ nhàng, thanh tịnh, đem đến nguồn năng lượng tích cực, điều hoà vượng khí trong gia đình.
Theo phật giáo, hoa sen gắn liền với sự giác ngộ, vượt qua bùn nhơ, cám d, một lòng hướng về đức Phật. Đó là lý do dù sử dụng mâm bồng để thờ gia tiên hay thần linh, mâm bồng sứ men rạn vẽ hoa sen vẫn được ưa chuộng hơn hẳn.
Các gia chủ mệnh Thuỷ được xem là rất thích hợp với mâm bồng sứ men rạn vẽ hoa sen. Bên cạnh đó, những gia chủ có mệnh Hoả và Thổ sẽ trung tính với vật phẩm thờ cúng này.

Vị trí đặt mâm bồng sứ men rạn vẽ hoa sen

Vị trí đặt mâm bồng sứ men rạn vẽ hoa sen sẽ phụ thuộc vào kích thước của bàn thờ. Gia chủ có thể đặt 1 mâm bồng ở góc bàn thờ nhỏ, theo hướng Tây, đối diện với lọ hoa. Nếu bàn thờ có kích thước lớn sử dụng 2 mâm bồng, đặt 2 mâm đối diện với nhau, chếch theo hình chữ V với tâm đối xứng là bát hương.
Mâm bồng sứ men rạn vẽ hoa sen là vật phẩm thờ cúng đầy ý nghĩa để bạn thực hiện các nghi thức cúng bái. Ngoài thiết kế mâm bồng trên, chúng tôi còn tạo ra các mâm bồng sứ men rạn đắp nổi
Hãy đến với chúng tôi để sở hữu mâm bồng bằng sứ men rạn họa tiết hoa sen cao cấp, tinh tế và sang trọng!
Mâm Bồng Bát Tràng Chính Hãng Mâm Bồng Bát Tràng Chính Hãng
Kích thước bộ mâm bồng đa dạng:
Xem thêm các mẫu mâm bồng bàn thờ:
Thông tin liên hệ: 
Gốm Sứ Bát Tràng Chính Hãng – Gốm Thiên Long
Hotline / Zalo0962123669 / 0988400100 
Cở sở 1: Số 2A, Ngõ Gốm, thôn 2 Bát Tràng, Bát Tràng.
Cơ sở 2: Ki ốt số 26 – 27 Khu B chợ gốm Bát Tràng.
Cơ sở 3: Số 738 Đ.Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.
Kích thước

, , , , , ,