Bộ Đỉnh Hạc Ngũ Sự Men Lam 230844

12.820.000 17.320.000 

Bộ Đỉnh Hạc Gốm Sứ

Xuất Xứ: Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Sử dụng: Thờ cúng gia tiên

Sản phẩm bao gồm: Đỉnh – Đôi Hạc – Đôi chân nến ( bộ ngũ sự)

Dòng Gốm: Đắp nổi vẽ tay

Màu Men: Men lam

Danh Mục: Đồ Thờ Bát Tràng

Bảo Hành: 3 Năm

Thanh Toán: Cod

Ưu Đãi Miễn Phí: Vận chuyển Hà Nội.

Bộ Đỉnh Hạc Gốm Sứ

Xuất Xứ: Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Sử dụng: Thờ cúng gia tiên

Sản phẩm bao gồm: Đỉnh – Đôi Hạc – Đôi chân nến ( bộ ngũ sự)

Dòng Gốm: Đắp nổi vẽ tay

Màu Men: Men lam

Danh Mục: Đồ Thờ Bát Tràng

Bảo Hành: 3 Năm

Thanh Toán: Cod

Ưu Đãi Miễn Phí: Vận chuyển Hà Nội.

Video
82ac1b5888fe4ba012ef

4.9/5 - (12 bình chọn)
Bộ đỉnh hạc gốm sứ men lam Bát Tràng là một sản phẩm tinh xảo mang đậm nét văn hóa Việt Nam. Bộ đỉnh được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp, được nung ở nhiệt độ cao nên có độ bền cao. Men lam được phủ bên ngoài bộ đỉnh có màu sắc tinh tế, mang lại vẻ đẹp sang trọng và thanh lịch cho sản phẩm.
Bộ đỉnh hạc gốm sứ men lam Bát Tràng có nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau, phù hợp với nhiều không gian thờ cúng và kích thước ban thờ.

Bộ đỉnh hạc sứ men Lam cao 45 cm – gốm sứ Bát Tràng gồm những vật phẩm nào?

Bộ đỉnh hạc sứ men Lam cao 45 cm – gốm sứ Bát Tràng dễ dàng bắt gặp ở trên mỗi bàn thờ gia tiên của các gia đình. Để phục vụ cho việc thờ cúng, người Việt vô cùng coi trọng tới văn hoá “uống nước nhớ nguồn” biết ơn đến tổ tiên, ông bà, những người đi trước nên những vật phẩm ở trên ban thờ luôn được chuẩn bị, chọn lựa kỹ càng. Theo quan niệm từ thời xưa, các số lẻ ở trên ban thờ sẽ mang tới nhiều may mắn, vì thế bộ đồ thờ Bát Tràng Ngũ Sự Men Lam gồm có 3 vật phẩm.
  • Đỉnh thờ phục vụ cho việc đốt trầm, thắp hương, thanh lọc không khí, thanh tẩy đi những ô uế, không sạch sẽ. Ngoài ra cũng thể hiện lên những ước nguyện đầy tốt đẹp trong tương lai. Đỉnh thờ hay lư hương thường được đặt tại chính giữa ban thờ có kích thước lớn nhất, được đúng từ gốm sứ Bát Tràng và trang trí bằng hình ảnh rồng vẽ tay, tráng lớp men lam cực kỳ độc đáo.
  • Đôi hạc ngự trên kim quy được tạo hình cực kỳ tỉ mỉ và cầu kỳ. Các chi tiết được trang trí bằng cặp sắc màu tương phản rõ nét trắng – xanh giúp làm nổi bật được linh vật uy nghiêm và linh thiêng.

Ý nghĩa phong thủy của bộ đỉnh hạc gốm sứ men lam Bát Tràng:

  • Đỉnh (lư): Đỉnh là một vật thiêng liêng dùng để châm hương kính thỉnh các vị thần linh, gia tiên. Hoặc còn có thể đốt trầm hương có tác dụng thanh lọc không khí, xua đuổi tà khí và mang lại may mắn cho gia chủ.
  • Hạc: Hạc là một loài chim tượng trưng cho sự trường thọ, thanh khiết và cao quý.
  • Con nghê: Con nghê là một linh vật có nguồn gốc từ Trung Quốc, được du nhập vào Việt Nam từ rất lâu đời. Con nghê có hình dáng giống như một con sư tử, nhưng có nhiều đặc điểm khác biệt, chẳng hạn như có sừng, không có râu và có đuôi dài.
  • Kim quy: Kim quy là một loài rùa thần thoại có đầu rồng, là biểu tượng của sự trường thọ, trí tuệ và quyền lực.
  • Con rồng: Con rồng là một loài vật linh thiêng trong văn hóa Á Đông nói chung, Việt Nam ta nói riêng, là biểu tượng của quyền lực, sức mạnh và may mắn.

Cách sắp xếp bộ đỉnh hạc sứ men Lam cao 45 cm – gốm sứ Bát Tràng đúng phong thuỷ

Bộ đỉnh hạc gốm sứ – Bộ ngũ sự bằng sứ cao cấp Bát Tràng được bày trang trọng ở trên bàn thờ chứa đựng ước nguyện của gia chủ cũng như giúp không gian từ cúng thêm phần cao quý, linh thiêng. Để phát huy được hết sức mạnh tâm linh ở bộ đỉnh hạc, bạn cũng cần nắm được cách bày ở trên ban thờ ra sao.
  • Đỉnh thờ được đặt ở chính giữa ban thờ để khi đốt trầm, thắp hương trong đỉnh thờ không khí sẽ thanh lọc, bao trùm cả không gian thờ tự.
  • Đôi chim hạc cần đặt ở hai bên đỉnh thờ, phần đầu linh hạc cùng hướng về phía chính giữa nhằm bảo đảm được yếu tố hòa hợp âm dương, đem tới sức khỏe, may mắn và tài lộc.
Gốm Thiên Long tự hào là địa chỉ chuyên chế tác những sản phẩm gốm Bát Tràng uy tín, giá cả hợp lý, hứa hẹn mang đến khách hàng trải nghiệm hoàn hảo khi mua bộ đỉnh hạc ngũ sự men xanh lam tại đây.
Nếu bạn đang tìm kiếm bộ đỉnh hạc gốm sứ cao cấp, tinh tế và có ý nghĩa phong thủy, tâm linh tốt thì bộ đỉnh hạc gốm sứ men lam Bát Tràng là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
Bộ Đỉnh Hạc Gốm Sứ Bát Tràng Bộ Đỉnh Hạc Gốm Sứ Bát Tràng Bộ Đỉnh Hạc Gốm Sứ Bát Tràng Bộ Đỉnh Hạc Gốm Sứ Bát Tràng Bộ Đỉnh Hạc Gốm Sứ Bát Tràng
Xem thêm các mẫu Đỉnh hạc:
Kích thước

, ,