Bộ Đỉnh Hạc Chân Sứ Tam Sự Men Xanh Ngọc Lục Bảo 230860

21.600.000 28.800.000 

Bộ Đỉnh Hạc Gốm Sứ

Xuất Xứ: Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Sử dụng: Thờ cúng gia tiên

SP bao gồm: Bộ tam sự ( Đỉnh – Đôi Hạc )

Dòng Gốm: Đắp Nổi

Màu Men: xanh ngọc lục bảo

Danh Mục: Đồ Thờ Bát Tràng

Bảo Hành: 3 Năm

Thanh Toán: Cod

Ưu Đãi Miễn Phí: Vận chuyển Hà Nội.

Bộ Đỉnh Hạc Gốm Sứ

Xuất Xứ: Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Sử dụng: Thờ cúng gia tiên

SP bao gồm: Bộ tam sự ( Đỉnh – Đôi Hạc )

Dòng Gốm: Đắp Nổi

Màu Men: xanh ngọc lục bảo

Danh Mục: Đồ Thờ Bát Tràng

Bảo Hành: 3 Năm

Thanh Toán: Cod

Ưu Đãi Miễn Phí: Vận chuyển Hà Nội.

Video
82ac1b5888fe4ba012ef

5/5 - (8 bình chọn)
Bộ đỉnh hạc gốm sứ men xanh ngọc lục bảo Bát Tràng là một sản phẩm tinh xảo mang đậm nét văn hóa Việt Nam. Đỉnh hạc được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp, được nung ở nhiệt độ cao nên có độ bền cao. Men xanh ngọc lục bảo được phủ bên ngoài bộ đỉnh có màu sắc quý tộc, mang lại vẻ đẹp sang trọng mà cổ kính cho sản phẩm.
Bộ đỉnh hạc thờ bằng sứ men xanh ngọc lục bảo Bát Tràng có nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau, phù hợp với nhiều không gian thờ cúng và kích thước ban thờ.

Bộ đỉnh hạc chân sứ tam sư men xanh coban vẽ vàng trong thờ cúng

Đối với mỗi người Việt, ban thờ cúng gia tiên là nơi tôn kính, trang nghiêm nhất. Trên bàn thờ không thể thiếu bộ đỉnh hạc chân sứ tam sư men xanh coban vẽ vàng. Bộ đỉnh thường sử dụng để thắp hương và được coi là nơi hội tụ tinh tú. Hai cây đèn là tượng trưng của mặt trăng, mặt trời, đỉnh gốm được đặt chính giữa của nơi thờ cúng, đặc biệt là thường đặt ở giữa hai đôi đèn.
Cách lựa chọn bộ đỉnh hạc gốm sứ men xanh ngọc lục bảo
Trên thị trường bộ đỉnh hạc gốm sứ men xanh ngọc lục bảo hiện nay có khá nhiều mẫu và giá thành để phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ. Chính điều đó lại đang làm khó khách hàng khi chọn mua sản phẩm khi không biết sản phẩm có tốt không? chất lượng có đi cùng giá thành hay không?
Gia chủ hay tham khảo thêm các tiêu chí đánh giá sản phẩm của Gốm Thiên Long để trang bị thêm kiến thức khi có nhu cầu tìm mua bộ đỉnh hạc nhé.

Tiêu chí phân biệt phân khúc giá thành:

 1. Cốt sứ men xanh ngọc lục bảo thường không trắng như men lam, nhưng sản phẩm phải dày dặn, không móp méo.
 2. Phối màu cân đối, hài hòa.
 3. Họa tiết đắp nổi càng tách nền, tách nét tỉ mỉ chứng tỏ sản phẩm được làm thủ công bằng tay vô cùng cẩn thận.

Dưới đây là một số lưu ý khi chọn mua bộ đỉnh hạc gốm sứ men xanh ngọc lục bảo Bát Tràng:

 • Chọn bộ đỉnh hạc có kích thước phù hợp với không gian, kích thước ban thờ.
 • Chọn bộ đỉnh hạc có mẫu mã đẹp và tinh tế, kích thước cân đối hài hòa.
 • Chọn bộ đỉnh hạc có chất lượng tốt, men xanh ngọc lục bảo đều dày dặn.
 • Chọn bộ đỉnh hạc có giá cả hợp lý.

Ý nghĩa phong thủy của bộ đỉnh hạc gốm sứ men xanh ngọc lục bảo Bát Tràng:

Theo quan niệm của ông cha ta, bộ đồ thờ men ngọc lục bảo kèm đỉnh hạc là vật phẩm thờ cúng rất quan trọng trên bàn thờ. Chúng không chỉ góp phần làm tăng tôn nghiêm cho không gian thờ cúng, mà còn góp phần mang lại bình an, may mắn và tài lộc cho gia chủ.
 • Đỉnh (lư): Đỉnh là một vật thiêng liêng dùng để châm hương kính thỉnh các vị thần linh, gia tiên. Hoặc còn có thể đốt trầm hương có tác dụng thanh lọc không khí, xua đuổi tà khí và mang lại may mắn cho gia chủ.
 • Hạc: Hạc là một loài chim tượng trưng cho sự trường thọ, thanh khiết và cao quý.
 • Con nghê: Con nghê là một linh vật có nguồn gốc từ Trung Quốc, được du nhập vào Việt Nam từ rất lâu đời. Con nghê có hình dáng giống như một con sư tử, nhưng có nhiều đặc điểm khác biệt, chẳng hạn như có sừng, không có râu và có đuôi dài.
 • Kim quy: Kim quy là một loài rùa thần thoại có đầu rồng, là biểu tượng của sự trường thọ, trí tuệ và quyền lực.
 • Con rồng: Con rồng là một loài vật linh thiêng trong văn hóa Á Đông nói chung, Việt Nam ta nói riêng, là biểu tượng của quyền lực, sức mạnh và may mắn.

Bộ đồ thờ men ngọc lục bảo kèm đỉnh hạc hợp với mệnh nào?

Bàn thờ gia tiên là nơi giáng thế của tổ tiên, cầu nối cho con cháu với người đã mất. Do đó, trên bàn thờ cần có đầy đủ các vật phẩm thờ cúng để thực hiện các nghi thức thắp hương, cúng lễ, bày tỏ thành ý của con cháu.
Việc sở hữu bộ đỉnh hạc chân sứ tam sự men xanh coban dát vàng sẽ giúp mang đến giá trị tâm linh và giá trị phong thuỷ sâu sắc. Do đó, gia chủ hoàn toàn có thể đặt sản phẩm lên trên bàn thờ để thực hiện các nghi thức.
Nếu gia chủ chú trọng nhiều đến yếu tố ngũ hành, muốn biết xem bộ đồ thờ men ngọc lục bảo kèm đỉnh hương có hợp với mệnh của mình không. Hãy căn cứ theo màu sắc trên bộ đồ thờ. Màu xanh ngọc trên đồ thờ thuộc hành Mộc. 

Vị trí đặt bộ đồ thờ men ngọc lục bảo kèm đỉnh hạc

Bộ đồ thờ men ngọc lục bảo kèm đỉnh hạc Bát Tràng được bày trang nghiêm ở trên ban thờ mang nhiều mong ước từ gia chủ cũng như giúp cho gian thờ cúng thêm phần cao quý, thiêng liêng. Để có thể phát huy sức mạnh tâm linh của bộ đỉnh hạc, gia chủ cũng cần nắm được cách sắp xếp ở trên ban thờ. Gia chủ nên đặt đỉnh sứ ở chính giữa của bàn thờ hoặc đặt dưới bàn vị gia tiên. Điều này sẽ giúp mang lại nhiều may mắn, tránh được tà khí.
Nếu bạn đang tìm kiếm bộ đỉnh hạc gốm sứ cao cấp, tinh tế và có ý nghĩa phong thủy, tâm linh tốt thì bộ đỉnh hạc gốm sứ men xanh ngọc lục bảo Bát Tràng là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
Bộ Đỉnh Hạc Gốm Sứ Bát Tràng Bộ Đỉnh Hạc Gốm Sứ Bát Tràng Bộ Đỉnh Hạc Gốm Sứ Bát Tràng
Kích thước đỉnh hạc đa dạng:
Xem thêm các mẫu Đỉnh hạc:
Kích thước

, ,