Bộ Bát Đĩa Hoa Mặt Trời Vẽ Sen Hồng 230908

1.026.000 3.080.000 

Bộ Bát Đĩa Hoa Mặt Trời

 • Xuất Xứ: Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
 • Sử dụng: Thắp hương thờ cúng gia tiên
 • Dòng Gốm: Vẽ tay
 • Màu Men: Men kem
 • Danh Mục: Đồ Thờ Bát Tràng
 • Bảo Hành: 24 tháng
 • Thanh Toán: Cod
 • Ưu Đãi Miễn Phí: Vận chuyển Hà Nội.

Giá sản phẩm chưa bao gồm khay gỗ

Bộ Bát Đĩa Hoa Mặt Trời

 • Xuất Xứ: Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
 • Sử dụng: Thắp hương thờ cúng gia tiên
 • Dòng Gốm: Vẽ tay
 • Màu Men: Men kem
 • Danh Mục: Đồ Thờ Bát Tràng
 • Bảo Hành: 24 tháng
 • Thanh Toán: Cod
 • Ưu Đãi Miễn Phí: Vận chuyển Hà Nội.

Giá sản phẩm chưa bao gồm khay gỗ

Video
82ac1b5888fe4ba012ef

5/5 - (7 bình chọn)

Bộ Bát Đĩa Hoa Mặt Trời Bát Tràng Cao Cấp – Hàng Loại 1 – Đốt Khử 1280 Độ C

Bộ đĩa hoa mặt trời men kem vẽ Đài Sen 15 món Bát Tràng là một trong những món đồ được rất nhiều gia đình, dòng họ ưu tiên lựa chọn. Bộ bát đĩa này có thể làm bộ bát cơm cúng tổ tiên dịp đặc biệt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ thêm đặc điểm của bộ đĩa hoa mặt trời men kem vẽ Đài Sen 15 món gốm Bát Tràng này ở bài viết dưới đây nhé!

Bộ Bát Đĩa Hoa Mặt Trời Bát Tràng Cao Cấp – Hàng Loại 1 – Đốt Khử 1280 Độ C

Bát Tràng là một làng nghề gốm sứ lâu đời và nổi tiếng ở Việt Nam. Sản phẩm gốm sứ Bát Tràng có chất lượng cao, mẫu mã đẹp và giá cả hợp lý. Bộ bát đĩa hoa mặt trời Bát Tràng là một trong những sản phẩm gốm sứ tâm linh được ưa chuộng nhất tại các gia đình Việt Nam đặc biệt được yêu thích nhất bởi những người phụ nữ khéo tay trong gia đình.
Bộ bát hoa mặt trời Bát Tràng được làm từ đất sét cao cấp, nung hai lần ở nhiệt độ cao tới 1280 độ C nên có độ bền cao, không bị nứt vỡ hay sứt mẻ, không bị phai màu theo thời gian, có thể sử dụng trong lò vi sóng và máy rửa bát. Đặc biệt với đặc tính đất sét cao cấp, nung khử nhiệt cao đảm bảo loại bỏ tạp chất, không gây độc hại khi sử dụng kể cả ở nhiệt độ cao.
Bát đĩa hoa mặt trời có nhiều mẫu mã đa dạng kích thước, từ đơn giản đến tinh xảo, phù hợp với mọi nhu cầu của người sử dụng.

Bộ đĩa hoa mặt trời men kem vẽ Đài Sen 15 món phù hợp trong mọi không gian thờ cúng từ dân dã cho tới sang trọng. Với thiết kế tiện dụng với một tô lớn và các đĩa dời hình cánh hoa hướng dương xung quanh, gia chủ sẽ tiết kiệm được khá nhiều không gian trên bàn thờ. Các vị trí còn trống gia chủ có thể tận dụng bày thêm trái cây và bánh cúng. Vì thế nên bộ đĩa hoa mặt trời men kem vẽ Đài Sen 15 món sẽ giúp cho ban thờ thêm tươm tất và gọn gàng hơn rất nhiều.

Thông tin các bộ bát đĩa hoa mặt trời vẽ sen hồng

SP bao gồm:
Bộ Cơ Bản: 1 bát tô – 6 đĩa cánh hoa – 6 bát cơm – 2 mắm muối (15 món )
Bộ Đầy Đủ: Bộ Cơ Bản + các phụ kiện như bát gà, âu cơm, muôi, thìa hoặc bộ trà, bộ nậm, đĩa…
( LƯU Ý: Sản phẩm chưa bao gồm khay gỗ )

DƯỚI ĐÂY LÀ CHÚ THÍCH SẢN PHẨM Ở CÁC BỘ

  1. Bộ Cơ Bản 1: Bộ 15 món – 50cm (Tô tròn)
  2. Bộ Cơ Bản 2: Bộ 15 món – 60cm(Tô tròn)
  3. Bộ Cơ Bản 3: Bộ 15 món – 50cm (Tô hoa)
  4. Bộ Cơ Bản 4: Bộ 15 món – 60cm (Tô hoa)
  5. Bộ Đầy Đủ 1: + 6 thìa, 1 muôi + bát gà + 6 đĩa kê + 1 bộ nậm + 1 âu cơm + 1 đĩa bầu dục + 1 đĩa ảo
  6. Bộ Đầy Đủ 2: + 6 thìa, 1 muôi + bát gà
  7. Bộ Đầy Đủ 3: + 6 thìa, 1 muôi + bát gà + 1 bộ nâm + 1 bộ trà + 6 đĩa kê + 1 âu cơm
  8. Bộ Đầy Đủ 4: + 6 thìa, 1 muôi + bát gà + 1 bộ nâm + 1 bộ trà + 1 âu cơm + 1 đĩa bầu dục
  9. Bộ Đầy Đủ 5: + 6 thìa, 1 muôi + bát gà + 1 bộ nậm + 1 bộ trà
  10. Bộ Đầy Đủ 6: + 6 thìa, 1 muôi + bát gà + 1 bộ nậm + 1 bộ trà + 1 đĩa bầu dục + 1 đĩa ảo
  11. Bộ Đầy Đủ 7: + 6 thìa, 1 muôi + bát gà + bộ khay 5 lá + 1 bộ 6 bát nắp
  12. Bộ Đầy Đủ 8: + 6 thìa, 1 muôi + bát gà + bộ khay 5 lá + 1 bộ khay 5 tim

Ý nghĩa của bộ bát đĩa hoa mặt trời Bát Tràng vẽ hoa sen hồng

 • Mặt trời: Mặt trời là nguồn sáng và nhiệt vô tận của vũ trụ, tượng trưng cho sự sống, sức mạnh và sự ấm áp. Hoa mặt trời cũng là một biểu tượng của sự tươi mới, sinh sôi và phát triển. Bộ bát đĩa hoa mặt trời Bát Tràng vẽ hoa sen mang ý nghĩa mang đến cho gia đình bạn sự ấm áp, hạnh phúc và thịnh vượng.
 • Họa tiết hoa: Hoa sen là một loài hoa đẹp và thanh khiết, tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục và trí tuệ. Hoa sen cũng là một biểu tượng của Phật giáo, tượng trưng cho sự giác ngộ và giải thoát. Bộ bát đĩa thắp hương hoa mặt trời Bát Tràng vẽ sen ý nghĩa mang đến cho gia đình bạn sự thanh cao, an nhiên và hạnh phúc.
 • Men kem: là một loại men đặc trưng cho bộ bát đĩa gốm Bát Tràng, có màu trắng kem, nước men sâu bóng, mang vẻ đẹp cổ kính và tinh tế. Men kem bóng cũng có khả năng chống bám bẩn và dễ dàng vệ sinh, giúp bộ bát đĩa luôn sạch đẹp như mới.
Bộ Bát Đĩa Hoa Mặt Trời Bát Tràng
Bộ hoa mặt trời thờ cúng gia tiên
Bộ bát đĩa hoa mặt trời Bát Tràng có ý nghĩa tâm linh rất quan trọng đối với người Việt Nam. Bộ bát đĩa thắp hương được dùng để bày biện mâm cơm cúng trên bàn thờ, thể hiện sự thành kính của con cháu đối với tổ tiên. Bộ bát đĩa thờ cúng cũng được coi là nơi để tổ tiên ngự về hưởng hương khói của con cháu. Người Việt ta cũng quan niệm, nếu thờ cúngBộ bát đĩa hoa mặt trời Bát Tràng trên ban thờ còn là biểu tượng cho sự đong đầy, ấm no, tượng trưng cho linh khí đất trời. Ngoài ra, đây còn là biểu tượng của sự thuần khiết, thanh sạch. Nếu như gia chủ chú trọng tới việc bày biện mâm cúng, thể hiện được sự tỉ mỉ, chu đáo trong từng món ăn dâng lên gia tiên sẽ giúp cho không gian thờ tự thêm trang nghiêm, tinh tế và sang trọng.

Vị trí để mâm bát cúng cơm

Vị trí của bộ đĩa hoa mặt trời men kem vẽ Đài Sen 15 món thường sắp xếp đối xứng ở hau bên ban thờ. Vị trí giữa lọ hoa và chân đè để tạo được sự hài hoà và cân đối. Cho dù ở mỗi một vùng miền sẽ có sự khác nhau trong tập tục nhưng cần chú ý không nên chọn bộ bát đĩa hoa mặt trời bằng nhựa, mà chọn chất liệu gốm sứ, không dùng chung với bộ bát ăn cơm hàng ngày của gia đình.

Khi bài trí bộ bát đĩa hoa mặt trời giá rẻ gia chủ cũng cần phải tuân theo nguyên tắc Thiên Địa Nhân hay còn gọi là Tam Tài. Gia chủ bày ba đôi đũa, ba bát cơm và ba chén rượu trên ban thờ gia tiên. Đây là 3 yếu tố tượng trưng của Tam Tài là Thiên – Địa – Nhân, tức Trời – Đất – Người. 

Lưu ý khi chọn mua bộ bát đĩa hoa mặt trời Bát Tràng vẽ hoa sen:

 • Chất liệu: Bộ bát đĩa hoa mặt trời Bát Tràng vẽ hoa sen được làm từ đất sét tinh luyện kỹ tại Bát Tràng, một loại đất sét có độ bền cao, không tạp chất và khả năng chịu nhiệt tốt. Bạn nên chọn bộ bát đĩa được làm từ đất sét Bát Tràng nguyên chất để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
 • Họa tiết: Bộ bát đĩa hoa mặt trời Bát Tràng vẽ hoa sen có nhiều họa tiết khác nhau, bạn có thể chọn họa tiết phù hợp với sở thích của mình. Tuy nhiên, bạn nên chọn bộ bát đĩa có họa tiết tinh tế, không quá cầu kỳ để tạo sự sang trọng và thanh lịch cho bàn ăn.
 • Kích thước: Bộ bát đĩa hoa mặt trời Bát Tràng vẽ hoa sen có 2 kích thước 50cm và 60cm, bạn có thể chọn bộ bát đĩa có kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.
 • Giá cả: Bộ bát đĩa hoa mặt trời Bát Tràng vẽ hoa sen có giá cả khác nhau, bạn có thể chọn bộ bát đĩa có giá cả phù hợp với ngân sách của mình.
Bộ Bát Đĩa Hoa Mặt Trời Bát Tràng
Sản phẩm chính hãng Bát Tràng

Địa chỉ mua bộ bát đĩa hoa mặt trời Bát Tràng vẽ hoa sen uy tín:

Có rất nhiều địa chỉ mua bộ đỉnh hạc gốm sứ uy tín trên thị trường. Dưới đây là một số địa chỉ uy tín mà bạn có thể tham khảo:
 • Làng gốm Bát Tràng: Làng gốm Bát Tràng là một trong những làng gốm lâu đời nhất và nổi tiếng nhất Việt Nam. Tại đây, bạn có thể tìm thấy rất nhiều bộ đồ thờ Bát Tràng, bộ bát đĩa thắp hương đẹp và tinh xảo. Về tới làng gốm quý khách tìm đến các gian hàng Gốm Thiên Long tại chợ gốm để chúng tôi được đón tiếp nhé.
 • Cửa hàng gốm sứ Bát Tràng: Đây là địa chỉ để mua bộ bát đĩa hoa mặt trời Bát Tràng vẽ hoa sen. Tại đây, bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu mã bộ bát đĩa khác nhau. Tuy nhiên, giá thành của các bộ đỉnh hạc tại đây thường khá cao và khó phân biệt chất lượng với giá thành.
 • Các trang thương mại điện tử: Bạn cũng có thể mua bộ bát đĩa hoa mặt trời Bát Tràng vẽ hoa sen trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki,… Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn các cửa hàng uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Gốm Thiên Long cũng có gian hàng trên các trang tmđt để phục vụ tốt hơn các nhu cầu của quý khách.
Bộ Bát Đĩa Hoa Mặt Trời Bát Tràng
Địa chỉ uy tín mua bộ hoa mặt trời
Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn mua được bộ bát đĩa hoa mặt trời Bát Tràng vẽ hoa sen ưng ý nhất.
Xem thêm các mẫu bộ bộ bát đĩa hoa mặt trời
Khi mua bộ chén đĩa hoa mặt trời, bạn nên chọn mua tại các địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Bạn cũng nên kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi mua về để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.
Gốm Thiên Long rất vui mừng khi là một trong số những thương hiệu cung cấp gốm sứ Bát Tràng được nhiều khách hàng tin tưởng. Chúng tôi có cả các cơ sở ở làng nghề Bát Tràng, các gian hàng ở chợ sứ Bát Tràng và cửa hàng tại trung tâm TP Hà Nội. Rất mong được quý khách hàng yêu mến sử dụng sản phẩm để tự tin mở thêm các cơ sở tới gần khách hàng hơn.
Trên đây là một số thông tin về bộ bát đĩa hoa mặt trời – một vật phẩm cần thiết trên bàn thờ gia tiên. Nếu gia chủ muốn mua sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.
Mua bộ bát đĩa thắp hương hoa mặt trời Bát Tràng chính hãng gia chủ hãy tin tưởng và hỏi tư vấn từ Gốm Thiên Long nhé!

Gốm Thiên Long cam kết đảm bảo quyền lợi khách hàng

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ ĐỔI TRẢ:
– Hàng chưa qua sử dụng
– Bảo hành hàng lỗi hoặc hư hỏng do sản xuất, vận chuyển
– Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không như mô tả
– Hỗ Trợ đổi trả Bảo Hành trong thời gian sử dụng sản phẩm không chất lượng.
– Cam kết hoàn tiền nếu hàng không đạt yêu cầu, kém chất lượng bảo hành đổi trả miễn phí
– Bảo hành sai & thiếu sót của Gốm Thiên Long
THƯƠNG HIỆU CAM KẾT
1. Hàng thật như hình 100%. Hình dáng và chất liệu sản phẩm được thể hiện rõ ràng qua từng hình ảnh do Gốm Thiên Long tự tay chụp.
2. Sản phẩm 100% có nguồn gốc từ Bát Tràng, họa tiết vẽ, đắp tay thủ công hoàn toàn, được tạo hình từ đất qua tinh luyện sạch không tạp chất.
3. Đảm bảo quyền lợi của khách hàng luôn ở vị trí cao nhất
4. Mọi yêu cầu đổi trả, hỗ trợ lâu dài, khiếu nại của khách hàng luôn được giải quyết tốt nhất.
*LƯU Ý*
– Đóng gói: Với đặc tính gốm sứ dễ vỡ, Gốm Thiên Long sẽ đóng gói cẩn thận trước khi giao cho bên vận chuyển. Trường hợp sản phẩm bị vỡ trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ hỗ trợ theo nhu cầu của khách hàng (hoàn tiền – ship bù vỡ)
– Khi nhận hàng: Vui lòng quay lại video quá trình mở hàng để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi nếu sản phẩm xảy ra lỗi, hỏng, sai sản phẩm.
Thông tin liên hệ:
Gốm Sứ Bát Tràng Cao Cấp – Gốm Thiên Long
Hotline / Zalo: 0962123669 /0988400100
Cở sở 1: Số 2A Ngõ Gốm, thôn 2 Bát Tràng.
Cơ sở 2: Ki ốt số 26 -27, Khu B chợ gốm Bát Tràng.
Cơ sở 3: số 738 Đ. Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.
Kích thước

, , , , , , , , , , ,